muti meaning in english
Word: மூடி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
muti means
1. to place something over or upon, as for protection, concealment, or warmth.
2. an eyelid.
3. the uppermost or upper part, surface, etc., of anything.
Transliteration : mūṭi Other spellings : muti
1. என்னதான் வெளிநாட்டு நிறுவனங்கள் மூலம் வேலை கிடைக்கிறது; பத்து லட்சம் பேருக்கு வேலை கிடைக்கும் என்றெல்லாம் பரபரப்பாக பேசினாலும், வேலையில்லா திண்டாட்டம் குறைவதாக சொன்னாலும், படித்தவர்கள் மத்தியில் குறையவில்லை என்பதும் மூடி மறைக்க முடியாத உண்மை
ennatan velinattu ni?uvanankal mulam velai kitaikki?atu; pattu latcham perukku velai kitaikkum en?ellam paraparappaka pechinalum, velaiyilla tintattam ku?aivataka chonnalum, patittavarkal mattiyil ku?aiyavillai enpatum muti ma?aikka mutiyata unmai
2. அதாவது ஆழ்துளை கிணறுகளை தோண்டிய பின்னர், சாலைகளில் கழிவுநீர் வாய்க்கால்களுக்கு பயன்படுத்துவது போன்ற மூடியுடன் கூடிய பிளாஸ்டிக் வளையங்களை, ஆழ்துளையிட்ட இடங்களில் போட்டு மூடி வைத்து விடுகின்றனர்
atavatu aztulai kina?ukalai tontiya pinnar, chalaikalil kazivunir vaykkalkalukku payanpatuttuvatu pon?a mutiyutan kutiya pilastik valaiyankalai, aztulaiyitta itankalil pottu muti vaittu vitukin?anar
3. ஆந்திர தம்பதியின் மகள் அமெரிக்காவின் அழகியாக முடி சூடுவது சாதாரணமான சிறப்பல்ல
antira tampatiyin makal amerikkavin azakiyaka muti chutuvatu chataranamana chi?appalla
4. வழுக்கை தலையில் முடி வளர வைப்பது, உறுப்புகளை பெருக்க வைப்பது போன்ற அசாத்தியமான விஷயங்களிலும் நம்மவர்கள் நிறையவே நம்பிக்கை வைத்து எக்கச்சக்கமாக செலவிடுவதாக ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன
vazukkai talaiyil muti valara vaippatu, u?uppukalai perukka vaippatu pon?a achattiyamana vishayankalilum nammavarkal ni?aiyave nampikkai vaittu ekkachchakkamaka chelavituvataka ayvukal terivikkin?ana
5. லக்னோ மாநகர காவல் துறையில் இயங்கி வந்த குற்றப் பிரிவை கூண்டோடு கலைக்க உத்தர பிரதேச அரசு உத்தரவிட்டுள்ள செய்தி நீண்டகாலமாக திரைபோட்டு மூடி வைத்திருந்த ரகசியங்களை வெளிச்சத்துக்கு எடுத்து வந்திருக்கிறது
lakno manakara kaval tu?aiyil iyanki vanta ku??ap pirivai kuntotu kalaikka uttara piratecha arachu uttaravittulla cheyti nintakalamaka tiraipottu muti vaittirunta rakachiyankalai velichchattukku etuttu vantirukki?atu
muti means
1. to place something over or upon, as for protection, concealment, or warmth.
2. an eyelid.
3. the uppermost or upper part, surface, etc., of anything.
Transliteration : mūṭi Other spellings : muti
Meanings in english :
As noun :
cover
cover
Meaning of muti in tamil
mutukaruvi / மூடுகருவி
as tenkaymuti / as தேங்காய்மூடி
Identical words :
As noun :
mutikkollutal ( மூடிக்கொள்ளுதல் ) - covering one's self
mutikkollutal ( மூடிக்கொள்ளுதல் ) - covering one's self
mutikam ( மூடிகம் ) - ratmutivaittal ( மூடிவைத்தல் ) - concealing secrets
Tamil Examples :
ennatan velinattu ni?uvanankal mulam velai kitaikki?atu; pattu latcham perukku velai kitaikkum en?ellam paraparappaka pechinalum, velaiyilla tintattam ku?aivataka chonnalum, patittavarkal mattiyil ku?aiyavillai enpatum muti ma?aikka mutiyata unmai
2. அதாவது ஆழ்துளை கிணறுகளை தோண்டிய பின்னர், சாலைகளில் கழிவுநீர் வாய்க்கால்களுக்கு பயன்படுத்துவது போன்ற மூடியுடன் கூடிய பிளாஸ்டிக் வளையங்களை, ஆழ்துளையிட்ட இடங்களில் போட்டு மூடி வைத்து விடுகின்றனர்
atavatu aztulai kina?ukalai tontiya pinnar, chalaikalil kazivunir vaykkalkalukku payanpatuttuvatu pon?a mutiyutan kutiya pilastik valaiyankalai, aztulaiyitta itankalil pottu muti vaittu vitukin?anar
3. ஆந்திர தம்பதியின் மகள் அமெரிக்காவின் அழகியாக முடி சூடுவது சாதாரணமான சிறப்பல்ல
antira tampatiyin makal amerikkavin azakiyaka muti chutuvatu chataranamana chi?appalla
4. வழுக்கை தலையில் முடி வளர வைப்பது, உறுப்புகளை பெருக்க வைப்பது போன்ற அசாத்தியமான விஷயங்களிலும் நம்மவர்கள் நிறையவே நம்பிக்கை வைத்து எக்கச்சக்கமாக செலவிடுவதாக ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன
vazukkai talaiyil muti valara vaippatu, u?uppukalai perukka vaippatu pon?a achattiyamana vishayankalilum nammavarkal ni?aiyave nampikkai vaittu ekkachchakkamaka chelavituvataka ayvukal terivikkin?ana
5. லக்னோ மாநகர காவல் துறையில் இயங்கி வந்த குற்றப் பிரிவை கூண்டோடு கலைக்க உத்தர பிரதேச அரசு உத்தரவிட்டுள்ள செய்தி நீண்டகாலமாக திரைபோட்டு மூடி வைத்திருந்த ரகசியங்களை வெளிச்சத்துக்கு எடுத்து வந்திருக்கிறது
lakno manakara kaval tu?aiyil iyanki vanta ku??ap pirivai kuntotu kalaikka uttara piratecha arachu uttaravittulla cheyti nintakalamaka tiraipottu muti vaittirunta rakachiyankalai velichchattukku etuttu vantirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanvarimanavetiyanmanakmmanammanavarmanitachatimanvumanamanarmanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitarmanini