mukkiyam meaning in english


Word: முக்கியம் - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
mukkiyam means
1. the head or ruler of a tribe or clan
2. a high place or part; a hill or elevation; height.
3. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.

Transliteration : mukkiyam Other spellings : mukkiyam

Meanings in english :

As noun :
chief
eminence
that which is pri mary or principal superiority w <

Meaning of mukkiyam in tamil

vichesham / விசேஷம்

Tamil Examples :

1. எப்படி விளையாடுகிறோம் என்பதுதான் முக்கியம்
eppati vilaiyatuki?om enpatutan mukkiyam
2. உற்பத்தி துறை மட்டுமல்ல, எல்லா இடங்களிலும் நேரம் முக்கியம்
u?patti tu?ai mattumalla, ella itankalilum neram mukkiyam
3. ஆனால் ஒவ்வொரு திட்டத்தையும் திட்டமிட்டு, முறைப்படி முடிக்கும் கால நிர்ணயம் செய்து முடித்து காட்டுங்கள்; அது மிக முக்கியம் என்றும் உத்தரவிட்டிருப்பது இதுவரையில்லாத தெம்பூட்டும் விஷயமே
anal ovvoru tittattaiyum tittamittu, mu?aippati mutikkum kala nirnayam cheytu mutittu kattunkal; atu mika mukkiyam en?um uttaravittiruppatu ituvaraiyillata temputtum vishayame
4. இவர்களை புகையில் இருந்து மீட்டு விட முடியும்; ஆனால், அதற்கேற்ப வரி, கட்டணங்கள் விதிப்பது முக்கியம்
ivarkalai pukaiyil iruntu mittu vita mutiyum; anal, ata?ke?pa vari, kattanankal vitippatu mukkiyam
5. தமிழகத்துக்கு மின்சாரம் முக்கியம்தான், அதைவிட முக்கியம் அந்த மின்சார தயாரிப்பில் ஈடுபட்டுள்ள அதிகாரிகள், ஊழியர்களின் உயிர்
tamizakattukku mincharam mukkiyamtan, ataivita mukkiyam anta minchara tayarippil itupattulla atikarikal, uziyarkalin uyir
Tamil to English
English To Tamil