mutirchchi meaning in english
Word: முதிர்ச்சி - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
mutirchchi means
1. arrived at full growth or maturity; adult
2. an excellent quality or feature
3. full development; perfected condition
4. the amount or degree by which one thing exceeds another
Transliteration : mutircci Other spellings : mutirchchi
1. 16வது மக்களவை பொது தேர்தல் முன்னெப்போதும் இல்லாத வகையில் வித்தியாசமானதாகவும் ஜனநாயக முதிர்ச்சி நிறைந்ததாகவும் இருக்கிறது
16vatu makkalavai potu tertal munneppotum illata vakaiyil vittiyachamanatakavum jananayaka mutirchchi ni?aintatakavum irukki?atu
2. ஜனநாயகத்தில் அரை நூற்றாண்டை கடந்து முதிர்ச்சி பெற்றுள்ள இந்தியாவின் ஜனநாயக கட்டமைப்பை வன்முறையால் சீர்குலைக்க முடியாது என்பதை மாவோயிஸ்ட்களும் தீவிரவாத கும்பல்களும் உணர வேண்டும்
jananayakattil arai nu??antai katantu mutirchchi pe??ulla intiyavin jananayaka kattamaippai vanmu?aiyal chirkulaikka mutiyatu enpatai mavoyistkalum tiviravata kumpalkalum unara ventum
3. குற்றவாளி நம்மில் ஒருவர் என்பதால் அவருக்கு வக்காலத்து வாங்காமல் குற்றத்தை வெளிச்சம் போட்டு காட்டுவதும் நீதிக்காக குரல் கொடுப்பதும் இந்திய ஊடகத்துறை முதிர்ச்சி அடைந்து வருவதன் அடையாளம்
ku??avali nammil oruvar enpatal avarukku vakkalattu vankamal ku??attai velichcham pottu kattuvatum nitikkaka kural kotuppatum intiya utakattu?ai mutirchchi ataintu varuvatan ataiyalam
4. யில் 1 கோடிக்கும் அதிகமான முதிர்ச்சி அடைந்த பாலிசிகளும் அவ்வாறு முடங்கியுள்ளன
yil 1 kotikkum atikamana mutirchchi atainta palichikalum avva?u mutankiyullana
5. ஜனநாயகம் முதிர்ச்சி அடைந்து வருவதாகவும் பார்க்கலாம்
jananayakam mutirchchi ataintu varuvatakavum parkkalam
mutirchchi means
1. arrived at full growth or maturity; adult
2. an excellent quality or feature
3. full development; perfected condition
4. the amount or degree by which one thing exceeds another
Transliteration : mutircci Other spellings : mutirchchi
Meanings in english :
Meaning of mutirchchi in tamil
vayatinmu tumai / வயதின்மு துமை
teṟukai / தேறுகைmutirvu / முதிர்வுas mutirntapechchu / as முதிர்ந்தபேச்சு
Identical words :
mutirchchikkaran ( முதிர்ச்சிக்காரன் ) - arrogant man
Tamil Examples :
16vatu makkalavai potu tertal munneppotum illata vakaiyil vittiyachamanatakavum jananayaka mutirchchi ni?aintatakavum irukki?atu
2. ஜனநாயகத்தில் அரை நூற்றாண்டை கடந்து முதிர்ச்சி பெற்றுள்ள இந்தியாவின் ஜனநாயக கட்டமைப்பை வன்முறையால் சீர்குலைக்க முடியாது என்பதை மாவோயிஸ்ட்களும் தீவிரவாத கும்பல்களும் உணர வேண்டும்
jananayakattil arai nu??antai katantu mutirchchi pe??ulla intiyavin jananayaka kattamaippai vanmu?aiyal chirkulaikka mutiyatu enpatai mavoyistkalum tiviravata kumpalkalum unara ventum
3. குற்றவாளி நம்மில் ஒருவர் என்பதால் அவருக்கு வக்காலத்து வாங்காமல் குற்றத்தை வெளிச்சம் போட்டு காட்டுவதும் நீதிக்காக குரல் கொடுப்பதும் இந்திய ஊடகத்துறை முதிர்ச்சி அடைந்து வருவதன் அடையாளம்
ku??avali nammil oruvar enpatal avarukku vakkalattu vankamal ku??attai velichcham pottu kattuvatum nitikkaka kural kotuppatum intiya utakattu?ai mutirchchi ataintu varuvatan ataiyalam
4. யில் 1 கோடிக்கும் அதிகமான முதிர்ச்சி அடைந்த பாலிசிகளும் அவ்வாறு முடங்கியுள்ளன
yil 1 kotikkum atikamana mutirchchi atainta palichikalum avva?u mutankiyullana
5. ஜனநாயகம் முதிர்ச்சி அடைந்து வருவதாகவும் பார்க்கலாம்
jananayakam mutirchchi ataintu varuvatakavum parkkalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanvarimanavetiyanmanakmmanammanavarmanitachatimanvumanamanarmanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitarmanini