nati meaning in english
Word: நாதி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
nati means
1. a male child or person adopted as a son; a person in the legal position of a son.
Transliteration : nāti Other spellings : nati
1. கிருஷ்ண தேவராயர் ஆட்சி காலத்ததில் விஜய நகர பேரரசு வடக்கே கிருஷ்ணா நதி முதல் தெற்கே கன்னியாகுமரி வரை பரவியிருந்தது
kirushna tevarayar atchi kalattatil vijaya nakara perarachu vatakke kirushna nati mutal te?ke kanniyakumari varai paraviyiruntatu
2. அதாவது மேட்டூர் உபரி நீரை சரபங்கா நதி மூலம், சேலம் மாவட்டத்துக்கு கொண்டு சென்று அங்குள்ள ஏரி, குளங்களை நிரப்பலாம்
atavatu mettur upari nirai charapanka nati mulam, chelam mavattattukku kontu chen?u ankulla eri, kulankalai nirappalam
3. வேற்றுமை பல இருந்தாலும், எல்லோருக்கும் பயன்தரக்கூடிய நதி நீர் திட்டத்தை நிறைவேற்ற அனைத்து மாநிலங்களும் ஒத்துழைப்பு அளிக்க வேண்டியது அவசியம்
ve??umai pala iruntalum, ellorukkum payantarakkutiya nati nir tittattai ni?aive??a anaittu manilankalum ottuzaippu alikka ventiyatu avachiyam
4. காவிரி& தமிழகத்தின் ஜீவாதார நதி
kaviri& tamizakattin jivatara nati
5. கோதாவரி நதி படுகை, அதிக நீர் ஆதாரம் உள்ள பகுதி
kotavari nati patukai, atika nir ataram ulla pakuti
nati means
1. a male child or person adopted as a son; a person in the legal position of a son.
Transliteration : nāti Other spellings : nati
Meanings in english :
to sound
to emit sound to play on a wind instrument asafoetida son near relative who performs the funeral rites
Meaning of nati in tamil
க்கிறேன் / க்கிறேன்
த்தேன் / த்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்கஒலிக்க / ஒலிக்கஓர்பெருங்காயம் / ஓர்பெருங்காயம்
Identical words :
natikkiṟavan ( நாதிக்கிறவன் ) - one who plays on instrument
Tamil Examples :
kirushna tevarayar atchi kalattatil vijaya nakara perarachu vatakke kirushna nati mutal te?ke kanniyakumari varai paraviyiruntatu
2. அதாவது மேட்டூர் உபரி நீரை சரபங்கா நதி மூலம், சேலம் மாவட்டத்துக்கு கொண்டு சென்று அங்குள்ள ஏரி, குளங்களை நிரப்பலாம்
atavatu mettur upari nirai charapanka nati mulam, chelam mavattattukku kontu chen?u ankulla eri, kulankalai nirappalam
3. வேற்றுமை பல இருந்தாலும், எல்லோருக்கும் பயன்தரக்கூடிய நதி நீர் திட்டத்தை நிறைவேற்ற அனைத்து மாநிலங்களும் ஒத்துழைப்பு அளிக்க வேண்டியது அவசியம்
ve??umai pala iruntalum, ellorukkum payantarakkutiya nati nir tittattai ni?aive??a anaittu manilankalum ottuzaippu alikka ventiyatu avachiyam
4. காவிரி& தமிழகத்தின் ஜீவாதார நதி
kaviri& tamizakattin jivatara nati
5. கோதாவரி நதி படுகை, அதிக நீர் ஆதாரம் உள்ள பகுதி
kotavari nati patukai, atika nir ataram ulla pakuti
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
natikki?avannateymnattnarnattazumpe?anattangkinattangkipechnattinattikamnattiruntanananantakamnanta?kalamnantlnantinanteninanama?aiyonnanamananmnanananakariyam