oli meaning in english
Word: ஒலி - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
oli means
1. to laugh loudly or boisterously
2. to run one's fingers lightly over a keyboard instrument or to play such an instrument simply or badly.
3. to grow or develop vigorously; flourish
4. mechanical vibrations transmitted through an elastic medium, traveling in air at a speed of approximately 1087 feet
5. a sound of any kind
6. to laugh loudly or boisterously
7. to speak or laugh noisily or unrestrainedly.
8. a gale; storm; hurricane.
Transliteration : oli Other spellings : oli
to sound roar clamor tinkle to sound as letters to be great to prosper thrive to wash clothes sound shout articulate sound wind thunder thunder bolt
1. சமூக ஊடகத்தின் பெருக்கத்தால் இன்று அதன் ஒலி அதிகமாக இருக்கிறது
chamuka utakattin perukkattal in?u atan oli atikamaka irukki?atu
2. ரேஷ்மா எழுப்பிய சிறிய ஒலி யாருக்கும் கேட்காதபடி கூட்டமோ இரைச்சலோ இருந்திருந்தால்? மின்வெட்டால் இரண்டு மாடிகளுக்கு நடுவில் லிஃப்ட் நின்றுவிட்டால் பாதி பயத்திலும் மீதி வெப்பத்திலும் வியர்வையில் குளிக்கிற நமக்கு, 17 நாட்கள் ஒரு பெண் வெளியுலகத்துடன் எந்த தொடர்பும் இல்லாதிருந்த நிலையிலும் ஆரோக்கியமாக மீட்கப்பட்டது அதிசயம்தான்
reshma ezuppiya chi?iya oli yarukkum ketkatapati kuttamo iraichchalo iruntiruntal? minvettal irantu matikalukku natuvil lihpt nin?uvittal pati payattilum miti veppattilum viyarvaiyil kulikki?a namakku, 17 natkal oru pen veliyulakattutan enta totarpum illatirunta nilaiyilum arokkiyamaka mitkappattatu atichayamtan
3. ‘காத்திருந்தால் வழி கிடைக்கும்; ஒலி கொடுத்தால் அடிதான் கிடைக்கும்’ என்று சில வாகனங்களின் பின்னால் வாசகங்கள் இடம் பெற்றுள்ளன
‘kattiruntal vazi kitaikkum; oli kotuttal atitan kitaikkum’ en?u chila vakanankalin pinnal vachakankal itam pe??ullana
4. பின்னால் வருபவர் ஒரு முறை ஒலி எழுப்பினால் உடனே வழி விடும் டிரைவர்கள், விடாமல் ஒலி எழுப்பும் வாகனங்களுக்கு வழியே விடாமல் செல்வதை பார்க்கும்போது அந்த வாசகத்தின் உண்மை உறைக்கும்
pinnal varupavar oru mu?ai oli ezuppinal utane vazi vitum tiraivarkal, vitamal oli ezuppum vakanankalukku vaziye vitamal chelvatai parkkumpotu anta vachakattin unmai u?aikkum
5. செல்போன் ஒலி அலைகளை தடுக்க 12 ஜாமர்கள் நிறுவப்பட்டுள்ளன
chelpon oli alaikalai tatukka 12 jamarkal ni?uvappattullana
oli means
1. to laugh loudly or boisterously
2. to run one's fingers lightly over a keyboard instrument or to play such an instrument simply or badly.
3. to grow or develop vigorously; flourish
4. mechanical vibrations transmitted through an elastic medium, traveling in air at a speed of approximately 1087 feet
5. a sound of any kind
6. to laugh loudly or boisterously
7. to speak or laugh noisily or unrestrainedly.
8. a gale; storm; hurricane.
Transliteration : oli Other spellings : oli
Meanings in english :
As noun :
noise
noise
Meaning of oli in tamil
க்கிறது / க்கிறது
த்தது / த்ததுக்கும் / க்கும்க்க / க்கchattikka / சத்திக்கஎழுத்தொலிக்க / எழுத்தொலிக்கசெழிக்க / செழிக்கஆடை வெளுக்க / ஆடை வெளுக்கochai / ஓசைezuttoli / எழுத்தொலிkaṟṟu / காற்றுiti / இடி
Identical words :
olikkuṟippu ( ஒலிக்குறிப்பு ) - words imitative of soundsolippanpu ( ஒலிப்பண்பு ) - sound regarded as a qualityolimukam ( ஒலிமுகம் ) - outer gate of a cityoliyalantati ( ஒலியலந்தாதி ) - poemoliyezuttu ( ஒலியெழுத்து ) - vocal letters or literal soundsolikatal ( ஒலிகடல் ) - roaring seaolivalai ( ஒலிவளை ) - tinkling braceletsolichai ( ஒலிசை ) - present given by the bride's near relations on the fourth day of the unptials to the bridegroomoliyl ( ஒலியல் ) - riveroliyoliyen ( ஒலியொலியென ) - to be abundantolivativu ( ஒலிவடிவு ) - articulate sound
Tamil Examples :
chamuka utakattin perukkattal in?u atan oli atikamaka irukki?atu
reshma ezuppiya chi?iya oli yarukkum ketkatapati kuttamo iraichchalo iruntiruntal? minvettal irantu matikalukku natuvil lihpt nin?uvittal pati payattilum miti veppattilum viyarvaiyil kulikki?a namakku, 17 natkal oru pen veliyulakattutan enta totarpum illatirunta nilaiyilum arokkiyamaka mitkappattatu atichayamtan
3. ‘காத்திருந்தால் வழி கிடைக்கும்; ஒலி கொடுத்தால் அடிதான் கிடைக்கும்’ என்று சில வாகனங்களின் பின்னால் வாசகங்கள் இடம் பெற்றுள்ளன
‘kattiruntal vazi kitaikkum; oli kotuttal atitan kitaikkum’ en?u chila vakanankalin pinnal vachakankal itam pe??ullana
4. பின்னால் வருபவர் ஒரு முறை ஒலி எழுப்பினால் உடனே வழி விடும் டிரைவர்கள், விடாமல் ஒலி எழுப்பும் வாகனங்களுக்கு வழியே விடாமல் செல்வதை பார்க்கும்போது அந்த வாசகத்தின் உண்மை உறைக்கும்
pinnal varupavar oru mu?ai oli ezuppinal utane vazi vitum tiraivarkal, vitamal oli ezuppum vakanankalukku vaziye vitamal chelvatai parkkumpotu anta vachakattin unmai u?aikkum
5. செல்போன் ஒலி அலைகளை தடுக்க 12 ஜாமர்கள் நிறுவப்பட்டுள்ளன
chelpon oli alaikalai tatukka 12 jamarkal ni?uvappattullana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
olikatalolikku?ippuolichaiolippanpuolimukamoliyalantatioliyloliyezuttuoliyoliyenolivativuolivalaiolungkuololkalolkuollttaiollalollamaiollarolli