pa meaning in english
Word: பா - The tamil word have 2 characters and have more than one meaning in english.
pa means
1. a particular type of metrical line
2. literary work in metrical form; verse.
Transliteration : pā Other spellings : pa
1. வெளிநாட்டு வங்கிகளின் ரகசிய கணக்குகளில் இந்தியர்கள் பதுக்கி வைத்துள்ள கருப்பு பணத்தை ஆட்சிக்கு வந்தால் மீட்டு இந்தியாவுக்கு கொண்டு வர சிறப்பு புலனாய்வு குழு அமைப்போம் என்று நாடாளுமன்ற தேர்தலுக்காக பா
velinattu vankikalin rakachiya kanakkukalil intiyarkal patukki vaittulla karuppu panattai atchikku vantal mittu intiyavukku kontu vara chi?appu pulanayvu kuzu amaippom en?u nataluman?a tertalukkaka pa
2. ஆட்சியை பிடிக்க வேண்டும் என்ற வேகத்தில் பிரதமர் வேட்பாளர் அறிவிப்பு, பேஸ்புக் டுவிட்டர் பிரசாரம், நேரடி வாக்கு சேகரிப்பு, டீக்கடை மீன்கடை பிரசாரம் என்று பா
atchiyai pitikka ventum en?a vekattil piratamar vetpalar a?ivippu, pespuk tuvittar piracharam, nerati vakku chekarippu, tikkatai minkatai piracharam en?u pa
3. டெல்லியில் 11 கட்சிகள் கூடி காங்கிரஸ், பா
telliyil 11 katchikal kuti kankiras, pa
4. தெலங்கானா மசோதாவை எதிர்த்து கொண்டிருந்த பா
telankana machotavai etirttu kontirunta pa
5. இந்த நிதியாண்டில் இது சாத்தியம் இல்லை என்பதை நிதியமைச்சர் ப
inta nitiyantil itu chattiyam illai enpatai nitiyamaichchar pa
pa means
1. a particular type of metrical line
2. literary work in metrical form; verse.
Transliteration : pā Other spellings : pa
Meanings in english :
web or warp of a weaver
verse poetry class of verse embracing five varieties compared to the four castes formerly appropriated to them respectively one of a mixed form
Meaning of pa in tamil
நெச வுபா / நெச வுபா
poesy as பாட்டு / poesy as பாட்டுkvi / கவிyappu / யாப்புa syllabich letter chompounded of p and a / a syllabic letter compounded of ப் and ஆ
Identical words :
palavarai ( பாலவரை ) - whitish species of pulsepavatai ( பாவாடை ) - cloth spread on the groundpanaraṟṟuppatai ( பாணராற்றுப்படை ) - singer directing another to a patronpatirattiri ( பாதிராத்திரி ) - midnightpanalinkam ( பாணலிங்கம் ) - stone in the form of a linga found in the river nurbuddaparttipalinkam ( பார்த்திபலிங்கம் ) - anything assumed as an emblem of lingapalalilai ( பாலலீலை ) - children's playpavinam ( பாவினம் ) - three classes of poems which partake of the nature of each of the four out of five classes of poems calledpattutaittalaivan ( பாட்டுடைத்தலைவன் ) - hero of a poempatotakam ( பாதோதகம் ) - water in which the feet of an idolpakkural ( பாக்குரல் ) - small mortar made of woodpattumuraiyum ( பாட்டுமுரையும் ) - poem with commentarypalalochanan ( பாலலோசனன் ) - sivaparamozikka ( பாரமொழிக்க ) - to disburdenpashanakkattu ( பாஷாணக்கட்டு ) - white arsenic
Tamil Examples :
velinattu vankikalin rakachiya kanakkukalil intiyarkal patukki vaittulla karuppu panattai atchikku vantal mittu intiyavukku kontu vara chi?appu pulanayvu kuzu amaippom en?u nataluman?a tertalukkaka pa
atchiyai pitikka ventum en?a vekattil piratamar vetpalar a?ivippu, pespuk tuvittar piracharam, nerati vakku chekarippu, tikkatai minkatai piracharam en?u pa
3. டெல்லியில் 11 கட்சிகள் கூடி காங்கிரஸ், பா
telliyil 11 katchikal kuti kankiras, pa
4. தெலங்கானா மசோதாவை எதிர்த்து கொண்டிருந்த பா
telankana machotavai etirttu kontirunta pa
5. இந்த நிதியாண்டில் இது சாத்தியம் இல்லை என்பதை நிதியமைச்சர் ப
inta nitiyantil itu chattiyam illai enpatai nitiyamaichchar pa
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
paapiytpakankotukkapakachanpakachachanipakachatananpakachalaipakantanpakatampakanpakapantampakaputipakapetampakappatuttapakamalakkapakampakampakirapaka?kaypaka?kayppachchatipakalampakl