pachi meaning in english


Word: பாசி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
pachi means
1. any undesirable or troublesome plant, especially one that grows profusely where it is not wanted
2. a growth of such plants.

Transliteration : pāci Other spellings : pachi

Meanings in english :

As noun :
moss

Meaning of pachi in tamil

varunan / வருணன்
pullu ruvi / புல்லு ருவிkataṟpachi 3 / கடற்பாசி 3nir ppachi / நீர் ப்பாசிpunchu / பூஞ்சுkariya manimutaliyana / கரிய மணிமுதலியனthere are different kinds of pachi as a weed / there are different kinds of பாசி as a weedaṟṟup pachi / ஆற்றுப் பாசிilaip pachi / இலைப் பாசிkataṟpachi / கடற்பாசிkaṟpachi / கற்பாசிkarukkuppachi / கருக்குப்பாசிkotippachi / கொடிப்பாசிkot taippachi / கொட் டைப்பாசிkoraippachi / கோரைப்பாசிtottuppachi / தோட்டுப்பாசிpzmpachi / பழம்பாசிkuntaṟpachi / கூந்தற்பாசிnirppachi / நீர்ப்பாசிmuttaippachi / முட்டைப்பாசிvazukkuppachi / வழுக்குப்பாசிveppampachi / வேப்பம்பாசி

Identical words :

pachikokka ( பாசிகோக்க ) - to string beadspachikkuttakai ( பாசிக்குத்தகை ) - tax on fishpachipatartal ( பாசிபடர்தல் ) - spreading as mosspachipaṟṟa ( பாசிபற்ற ) - to grow or occurpachippatai ( பாசிப்படை ) - storming partypachippayaṟu ( பாசிப்பயறு ) - green species of pulsepachimani ( பாசிமணி ) - string of small black beadspachivilai ( பாசிவிலை ) - price of fishpachitam ( பாசிதம் ) - that which is dividedpachipntu ( பாசிபந்து ) - ornament for the arm of menpachilai ( பாசிலை ) - green leaf

Tamil Examples :

1. தீராத சோகம், எதிலுமே நாட்டம் இல்லாதிருப்பது, எந்த சுகத்தையும் அனுபவிக்க இயலாதிருப்பது, எப்போதும் குற்ற உணர்வு, தாழ்வு மனப்பான்மை, தூக்கம் பசி இல்லாதது, எல்லாம் முடிந்தது என்ற விரக்தி ஆகியவை கடுமையான மன அழுத்தத்தின் அடையாளங்களாக சொல்லப்படுகிறது
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu

2. பசி எடுப்பதாக நினைத்துக் கொண்டு மூன்று வேளையும் சாப்பிடுபவர்கள் அந்த பழக்கத்தில் இருந்து வெளியே வந்தால் நிச்சயமாக பலன் கிடைக்கும் என்று மோஸ்லி தெரிவிக்கிறார்
pachi etuppataka ninaittuk kontu mun?u velaiyum chappitupavarkal anta pazakkattil iruntu veliye vantal nichchayamaka palan kitaikkum en?u mosli terivikki?ar
Tamil to English
English To Tamil