pakki meaning in english
Word: பாக்கி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
pakki means
1. Sometimes, arrear. something overdue in payment; a debt that remains unpaid
2. something used to produce equilibrium; counterpoise.
3. a remaining part.
Transliteration : pākki Other spellings : pakki
1. இனிமேல் அவர் விளையாட வேண்டியதுதான் பாக்கி
inimel avar vilaiyata ventiyatutan pakki
2. கோடிகணக்கில் பாக்கி வைத்துள்ளோம்
kotikanakkil pakki vaittullom
3. சாமான்ய மக்கள் 80 முதல் 90 சதவீதம் பேர், வங்கி கடன் பாக்கி தவணையை மாதாமாதம் பத்தாம் தேதிக்குள் கட்டித்தான் வருகின்றனர்
chamanya makkal 80 mutal 90 chatavitam per, vanki katan pakki tavanaiyai matamatam pattam tetikkul kattittan varukin?anar
4. மனி லாண்டரிங் ஒரு குற்றமே இல்லை என அதிகாரபூர்வமாக அறிவிக்கவேண்டியதுதான் பாக்கி
mani lantarin oru ku??ame illai ena atikarapurvamaka a?ivikkaventiyatutan pakki
5. இன்னும் இரண்டு டெஸ்ட் போட்டிகள் பாக்கி இருக்கிறது
innum irantu test pottikal pakki irukki?atu
pakki means
1. Sometimes, arrear. something overdue in payment; a debt that remains unpaid
2. something used to produce equilibrium; counterpoise.
3. a remaining part.
Transliteration : pākki Other spellings : pakki
Meanings in english :
Meaning of pakki in tamil
niluvai / நிலுவை
Identical words :
pakkichakki ( பாக்கிசாக்கி ) - even a little of the arrearspakkivaikka ( பாக்கிவைக்க ) - to set a balance against onepakkiyam ( பாக்கியம் ) - destinypakkiyachali ( பாக்கியசாலி ) - fortunate or happy personpakkiyan cheyya ( பாக்கியஞ் செய்ய ) - to perform actions which bring happinesspakkiyastanam ( பாக்கியஸ்தானம் ) - eleventh sign from the rising one at the time of one's birthpakkiyampalikka ( பாக்கியம்பலிக்க ) - to result in good fortunepakkiyampeṟa ( பாக்கியம்பெற ) - to be fortunatepakkiyalatchumi ( பாக்கியலட்சுமி ) - lakshmipakkiyavacham ( பாக்கியவசம் ) - power or in fluencepakkiyavati ( பாக்கியவதி ) - fortunate or rich femalepakkiyavan ( பாக்கியவான் ) - fortu natepakkiyavinam ( பாக்கியவீனம் ) - misfortunepakkiyanukulam ( பாக்கியானுகூலம் ) - attainment of riches
Tamil Examples :
inimel avar vilaiyata ventiyatutan pakki
kotikanakkil pakki vaittullom
3. சாமான்ய மக்கள் 80 முதல் 90 சதவீதம் பேர், வங்கி கடன் பாக்கி தவணையை மாதாமாதம் பத்தாம் தேதிக்குள் கட்டித்தான் வருகின்றனர்
chamanya makkal 80 mutal 90 chatavitam per, vanki katan pakki tavanaiyai matamatam pattam tetikkul kattittan varukin?anar
4. மனி லாண்டரிங் ஒரு குற்றமே இல்லை என அதிகாரபூர்வமாக அறிவிக்கவேண்டியதுதான் பாக்கி
mani lantarin oru ku??ame illai ena atikarapurvamaka a?ivikkaventiyatutan pakki
5. இன்னும் இரண்டு டெஸ்ட் போட்டிகள் பாக்கி இருக்கிறது
innum irantu test pottikal pakki irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pakkichakkipakkitikkapakkiyachalipakkiyan cheyyapakkiyampakkiyampalikkapakkiyampe?apakkiyalatchumipakkiyavachampakkiyavatipakkiyavantanpakkiyavanpakkiyavinampakkiyastanampakkiyanukulampakkilaipakkivaikkapakkupakkukkakkalpakkukkatikki?aneram