pokku meaning in english
Word: போக்கு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
pokku means
1. transparent; pellucid
2. to cause to vanish; alleviate
3. to blot out or render undecipherable
4. to acquaint
5. Nautical. a navigable route between two bodies of water.
6. a similar stream of something other than water
7. the condition of surfaces, as those of roads, for walking or driving
8. brief, fleeting, or fortuitous; transitory
Transliteration : pōkku Other spellings : pokku
1. ஆனால், இச்சட்டத்தை கணவர், அவரின் குடும்பத்தினருக்கு எதிரான ஆயுதமாக பெண்கள் பயன்படுத்தும் போக்கு அதிகரித்துள்ளது
anal, ichchattattai kanavar, avarin kutumpattinarukku etirana ayutamaka penkal payanpatuttum pokku atikarittullatu
2. இணையமெங்கும் சிலரிடம் இந்த போக்கு காணப்பட்டது
inaiyamenkum chilaritam inta pokku kanappattatu
3. ஆனால், இந்தியா போன்ற மகத்தான ஜனநாயக நாட்டில் ஜனாதிபதி என்பவர் எல்லா வகையிலும் கூட்டாக செயல்படும் போக்கு உள்ளவராக தான் இருந்து வந்திருக்கிறார்
anal, intiya pon?a makattana jananayaka nattil janatipati enpavar ella vakaiyilum kuttaka cheyalpatum pokku ullavaraka tan iruntu vantirukki?ar
4. திரும்ப வசூலிப்பதில் மந்தமான போக்கு
tirumpa vachulippatil mantamana pokku
5. உலகம் போகும் போக்கு பற்றி ஐந்து கண்டங்களில் 20 நாடுகளில் இந்த இப்சோஸ் சர்வே நடத்தப்பட்டது
ulakam pokum pokku pa??i aintu kantankalil 20 natukalil inta ipchos charve natattappattatu
pokku means
1. transparent; pellucid
2. to cause to vanish; alleviate
3. to blot out or render undecipherable
4. to acquaint
5. Nautical. a navigable route between two bodies of water.
6. a similar stream of something other than water
7. the condition of surfaces, as those of roads, for walking or driving
8. brief, fleeting, or fortuitous; transitory
Transliteration : pōkku Other spellings : pokku
Meanings in english :
to cause to go move or walk to put away clear out dispel obliterate to pass or spend as time to insert convey into introduce to carry along a road river to waste to destroy to kill to conclude or settle a business to send despatch causing to go letting out passing departure removal way passage thoroughfare route course tendency propensity peculiar cast or turn of mind habit method fashion practice style phraseo logy pretence pace step
Meaning of pokku in tamil
கிறேன் / கிறேன்
போக்கினேன் / போக்கினேன்ven / வேன்க்க / க்கபோ கச்செய்ய / போ கச்செய்யஅழுக்குப்போக்க / அழுக்குப்போக்கpozutupokka / பொழுதுபோக்கஉட்புகுக்க / உட்புகுக்கநடத்த / நடத்தஅழிக்க / அழிக்கமுடிக்க / முடிக்கஅனுப்ப / அனுப்பpokachcheykai / போகச்செய்கைchellukai / செல்லுகைvzi / வழிntai / நடைchayvu / சாய்வுpzkkm / பழக்கம்nulnatai / நூல்நடைas chakkuppokku / as சாக்குப்போக்குnataiyinchayal / நடையின்சாயல்
Identical words :
As noun :
pokkunikku ( போக்குநீக்கு ) - thoroughfarepokkuvarattu ( போக்குவரத்து ) - going and returning
pokkunikku ( போக்குநீக்கு ) - thoroughfarepokkuvarattu ( போக்குவரத்து ) - going and returning
pokkukkatta ( போக்குக்காட்ட ) - to give an out line or clewpokkuchchakku ( போக்குச்சாக்கு ) - excusepokkuchcholla ( போக்குச்சொல்ல ) - to make excusepokkuppota ( போக்குப்போட ) - to put food in a place for dispelling demonspokkuvita ( போக்குவிட ) - to make a drainpokkuvaikka ( போக்குவைக்க ) - to make under ground rooms
Tamil Examples :
anal, ichchattattai kanavar, avarin kutumpattinarukku etirana ayutamaka penkal payanpatuttum pokku atikarittullatu
2. இணையமெங்கும் சிலரிடம் இந்த போக்கு காணப்பட்டது
inaiyamenkum chilaritam inta pokku kanappattatu
3. ஆனால், இந்தியா போன்ற மகத்தான ஜனநாயக நாட்டில் ஜனாதிபதி என்பவர் எல்லா வகையிலும் கூட்டாக செயல்படும் போக்கு உள்ளவராக தான் இருந்து வந்திருக்கிறார்
anal, intiya pon?a makattana jananayaka nattil janatipati enpavar ella vakaiyilum kuttaka cheyalpatum pokku ullavaraka tan iruntu vantirukki?ar
4. திரும்ப வசூலிப்பதில் மந்தமான போக்கு
tirumpa vachulippatil mantamana pokku
5. உலகம் போகும் போக்கு பற்றி ஐந்து கண்டங்களில் 20 நாடுகளில் இந்த இப்சோஸ் சர்வே நடத்தப்பட்டது
ulakam pokum pokku pa??i aintu kantankalil 20 natukalil inta ipchos charve natattappattatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pokkukkattapokkuchchakkupokkuchchollapokkunikkupokkuppotapokkuvarattupokkuvitapokkuvaikkaponkalampochkkaipochakkaivelippatapochakkaivelaipochanakasturipochanakku?atapochanachaukkiyampochanachchukiyanpochanapatarttampochanappiriyanpochanampochanampanna