por meaning in english


Word: போர் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
por means
1. any contest or struggle
2. any contest between two persons or parties.
3. participation in such hostile encounters or engagements
4. any brisk conflict or encounter
5. an appointment or arrangement
6. struggle for victory or superiority.
7. a state or period of armed hostility or active military operations
8. the act of a person who wrestles .

Transliteration : pōr Other spellings : por

Meanings in english :

As noun :
fight
duel battle engagement contest encounter competition

Meaning of por in tamil

க்கிறேன் / க்கிறேன்
த்தேன் / த்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்கமூட / மூடமுழுதுமூட / முழுதுமூடamr / அமர்chntai / சண்டைyuttam / யுத்தம்ml / மல்etirittanam / எதிரித்தனம்taniyappor / தானியப்போர்chataya nal / சதய நாள்marappontu / மரப்பொந்து

Identical words :

porkalakka ( போர்கலக்க ) - to join battleporkkata ( போர்க்கடா ) - ram bred for fightingporkkalam ( போர்க்களம் ) - field of battleporkkezuvanchi ( போர்க்கெழுவஞ்சி ) - panegyric on an army marching to battleporkkolam ( போர்க்கோலம் ) - military accoutre mentsporchchevakar ( போர்ச்சேவகர் ) - soldiersporchcheval ( போர்ச்சேவல் ) - game cockporttenkay ( போர்த்தேங்காய் ) - hard cocoa nut for gamesporpota ( போர்போட ) - to form stacks of sheaves in the fieldporppaṟai ( போர்ப்பறை ) - war drumpormatantai ( போர்மடந்தை ) - durgapormantam ( போர்மாந்தம் ) - disease in childrenpormukam ( போர்முகம் ) - front of an armypormutta ( போர்மூட்ட ) - to instigate a fightpormula ( போர்மூள ) - to break out into war

Tamil Examples :

1. மேலும் அவர்கள் குடியிருப்புக்களுக்காக பயன்படுத்திய பொருட்கள், கலை நயம் மிக்க விளையாட்டு பொருட்கள், போர் கருவிகளும் சேகரித்து வைக்கப்பட்டுள்ளது
melum avarkal kutiyiruppukkalukkaka payanpatuttiya porutkal, kalai nayam mikka vilaiyattu porutkal, por karuvikalum chekarittu vaikkappattullatu

2. தற்போது விமானப்படைக்காக 56 நவீன ரக போர் விமானங்கள் இந்துஸ்தான் ஏரோநாட்டிக்ஸ் நிறுவனம் மூலம் தயாரிக்கப்பட்டு வருகின்றன
ta?potu vimanappataikkaka 56 navina raka por vimanankal intustan eronattiks ni?uvanam mulam tayarikkappattu varukin?ana
3. போர் விமானங்கள் மற்றும் தளவாடங்கள் தயாரிக்க தனியார் துறைக்கு அனுமதி தர இந்த அரசு முடிவு செய்துள்ளது என்று ராணுவ தளவாட கொள்முதல் கவுன்சில் கூட்டத்தில் அறிவித்துள்ளார் ராணுவ அமைச்சர் அருண் ஜெட்லி
por vimanankal ma??um talavatankal tayarikka taniyar tu?aikku anumati tara inta arachu mutivu cheytullatu en?u ranuva talavata kolmutal kavunchil kuttattil a?ivittullar ranuva amaichchar arun jetli
4. ஈராக்கில் உள்நாட்டு போர் மூண்ட பிறகு ஐஎஸ்ஐஎஸ் தீவிரவாதிகள் கட்டுப்பாட்டுக்குள் வந்த மருத்துவமனையில் வேலை பார்த்தவர்கள்தான் இவர்கள்
irakkil ulnattu por munta pi?aku aiesaies tiviravatikal kattuppattukkul vanta maruttuvamanaiyil velai parttavarkaltan ivarkal
5. போர் பதற்றம் மிகுந்த பகுதியில் சிக்கியவர்களில் 200 பேர் பஞ்சாபியர்கள்
por pata??am mikunta pakutiyil chikkiyavarkalil 200 per panchapiyarkal
Tamil to English
English To Tamil