pakal meaning in english
Word: பகல் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
pakal means
1. the light of day; daylight
2. twelve o'clock in the daytime.
3. Physics.
pakal means
1. the light of day; daylight
2. twelve o'clock in the daytime.
3. Physics.
a.
Also called luminous energy , radiant energy . electromagnetic radiation to which the organs of sight react, ranging in wavelength from about 400 to 700 nm and propagated at a speed of 186,282 mi./sec
4. warm, cheerful brightness
5. a self-luminous heavenly body; star.
Transliteration : pakal Other spellings : pakal
1. இரவு, பகல் என எந்த நேரத்திலும் பணம் எடுக்கலாம் போன்ற பல்வேறு வசதிகள்தான் இதற்கு காரணம்
iravu, pakal ena enta nerattilum panam etukkalam pon?a palve?u vachatikaltan ita?ku karanam
2. மேலும் 80 சதவீத பெண்கள் தங்களுக்கு பகல் சிப்ட் பணியே பாதுகாப்பானது என்று கருத்து தெரிவித்துள்ளனர்
melum 80 chatavita penkal tankalukku pakal chipt paniye patukappanatu en?u karuttu terivittullanar
3. 450 கோடி செலவும் எண்ணற்ற விஞ்ஞானிகள், பொறியாளர்கள், தொழிலாளர்களின் இரவு பகல் பாராத உழைப்பும் வெறும் பெருமைக்காக அல்ல
450 koti chelavum enna??a vinnanikal, po?iyalarkal, tozilalarkalin iravu pakal parata uzaippum ve?um perumaikkaka alla
4. டாஸ்மாக் என்ற ஜனரஞ்சகமான பெயரால் அறியப்படும் 6,500க்கு அதிகமான கடைகளில் பகிரங்கமாக பகல் கொள்ளையும் முறைகேடுகளும் நடப்பது குறித்து பத்திரிகைகளில் தொடர்ந்து செய்திகள் வெளியான போதிலும் அரசு அதிகாரிகள் கொஞ்சமும் அலட்டிக் கொள்ளவே இல்லை என்ற நிலையில்தான் அய்யப்பன்தாங்கலை சேர்ந்த வாராகி என்பவர் நீதிமன்றத்தை நாடியிருக்கிறார்
tasmak en?a janaranchakamana peyaral a?iyappatum 6,500kku atikamana kataikalil pakirankamaka pakal kollaiyum mu?aiketukalum natappatu ku?ittu pattirikaikalil totarntu cheytikal veliyana potilum arachu atikarikal konchamum alattik kollave illai en?a nilaiyiltan ayyappantankalai chernta varaki enpavar nitiman?attai natiyirukki?ar
4. warm, cheerful brightness
5. a self-luminous heavenly body; star.
Transliteration : pakal Other spellings : pakal
Meanings in english :
as distinguished from night day time mid day light radiance splen dor sun period of two indian hours muhurta day of twenty four hours mid dle middle or main peg in a yoke in combin
Meaning of pakal in tamil
pakaṟkalam / பகற்காலம்
mattiyanam / மத்தியானம்pirakacham / பிரகாசம்churiyan / சூரியன்mukurttam / முகுர்த்தம்nal / நாள்ntu / நடுnukattani / நுகத்தாணி
Identical words :
pakalmanam ( பகல்மானம் ) - length of the day timepakalmukurttam ( பகல்முகுர்த்தம் ) - hour deemed auspiciouspakalvatti ( பகல்வத்தி ) - blue lightspakalvituti ( பகல்விடுதி ) - day lodgingpakalvelichcham ( பகல்வெளிச்சம் ) - day lightpakalvelli ( பகல்வெள்ளி ) - stars seen by daypakalvesham ( பகல்வேஷம் ) - masking
Tamil Examples :
iravu, pakal ena enta nerattilum panam etukkalam pon?a palve?u vachatikaltan ita?ku karanam
2. மேலும் 80 சதவீத பெண்கள் தங்களுக்கு பகல் சிப்ட் பணியே பாதுகாப்பானது என்று கருத்து தெரிவித்துள்ளனர்
melum 80 chatavita penkal tankalukku pakal chipt paniye patukappanatu en?u karuttu terivittullanar
3. 450 கோடி செலவும் எண்ணற்ற விஞ்ஞானிகள், பொறியாளர்கள், தொழிலாளர்களின் இரவு பகல் பாராத உழைப்பும் வெறும் பெருமைக்காக அல்ல
450 koti chelavum enna??a vinnanikal, po?iyalarkal, tozilalarkalin iravu pakal parata uzaippum ve?um perumaikkaka alla
4. டாஸ்மாக் என்ற ஜனரஞ்சகமான பெயரால் அறியப்படும் 6,500க்கு அதிகமான கடைகளில் பகிரங்கமாக பகல் கொள்ளையும் முறைகேடுகளும் நடப்பது குறித்து பத்திரிகைகளில் தொடர்ந்து செய்திகள் வெளியான போதிலும் அரசு அதிகாரிகள் கொஞ்சமும் அலட்டிக் கொள்ளவே இல்லை என்ற நிலையில்தான் அய்யப்பன்தாங்கலை சேர்ந்த வாராகி என்பவர் நீதிமன்றத்தை நாடியிருக்கிறார்
tasmak en?a janaranchakamana peyaral a?iyappatum 6,500kku atikamana kataikalil pakirankamaka pakal kollaiyum mu?aiketukalum natappatu ku?ittu pattirikaikalil totarntu cheytikal veliyana potilum arachu atikarikal konchamum alattik kollave illai en?a nilaiyiltan ayyappantankalai chernta varaki enpavar nitiman?attai natiyirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pakalmanampakalmukurttampakalvattipakalvitutipakalvelichchampakalvellipakalveshampkzipakavatipakavatinalpakavanpakava?kitaipakava?pattanpakavanpkvupakachuravairipkapptmpakapporulpakalampakiti
Related Reads

Amusing Elevator Stories to Elevate Your Day

World’s Most Unusual and Bizzare Sports

Energetic and Joyful Highlights of Women's Tennis

Astonishing Photos That Reveal History’s Hidden Stories
© 2014-2025 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us