pakkam meaning in english
Word: பக்கம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
pakkam means
1. either of the two broad surfaces of a thin, flat object , as a door, a piece of paper, etc.
2. a series of things in continuous connection; a continuous mass or extent.
3. at, within, or to a short distance.
4. space in general
5. party strife and intrigue; dissension
6. something that concerns, involves, draws the attention of, or arouses the curiosity of a person
7. a group gathered for a special purpose or task
8. Often, affections.
pakkam means
1. either of the two broad surfaces of a thin, flat object , as a door, a piece of paper, etc.
2. a series of things in continuous connection; a continuous mass or extent.
3. at, within, or to a short distance.
4. space in general
5. party strife and intrigue; dissension
6. something that concerns, involves, draws the attention of, or arouses the curiosity of a person
7. a group gathered for a special purpose or task
8. Often, affections.
a.
emotion; feeling; sentiment
Transliteration : pakkam Other spellings : pakkam
1. !?காரணம், ஒரு பக்கம் ரயில்வே பட்ஜெட் வரும் முன்பே, ரயில் பயணிகள் பாக்கெட்டை பதம் பார்த்து விட்டார் ரயில்வே அமைச்சர் சதானந்த கவுடா
!?karanam, oru pakkam rayilve patjet varum munpe, rayil payanikal pakkettai patam parttu vittar rayilve amaichchar chatananta kavuta
2. வரி சீர்திருத்த முறை ஒரு பக்கம் மக்களின் விருப்பமாக இருந்தாலும், உடனடி மகிழ்ச்சியை அளிக்கக்கூடியதாக அமைந்துள்ள இந்த செய்தி, உண்மையிலேயே நடுத்தட்டு மக்களின் கஷ்டத்தை சற்று தணிக்கும்
vari chirtirutta mu?ai oru pakkam makkalin viruppamaka iruntalum, utanati makizchchiyai alikkakkutiyataka amaintulla inta cheyti, unmaiyileye natuttattu makkalin kashtattai cha??u tanikkum
3. அபிமான அணிகளை, வீரர்களை வரவேற்கும் பேனர்கள், சுவரோவியங்கள், கொடிகள், தோரணங்கள், பாரம்பரியமான ‘சம்பா’ நடன நிகழ்ச்சிகள் என்று கொண்டாட்டங்கள் ஒரு பக்கம் களைகட்டி இருந்தாலும், போட்டிக்கு எதிரான ஆர்ப்பாட்டங்களும் தீவிரமாகி இருக்கிறது
apimana anikalai, virarkalai varave?kum penarkal, chuvaroviyankal, kotikal, toranankal, parampariyamana ‘champa’ natana nikazchchikal en?u kontattankal oru pakkam kalaikatti iruntalum, pottikku etirana arppattankalum tiviramaki irukki?atu
4. ஒரு பக்கம் டீசல், பெட்ரோல் விலையேற்றம், இதனால் ஏறும் விலைவாசி, தொடர்ந்து பண வீக்கம் என பிரச்னைகள் சங்கிலி தொடராகி வருகின்றன
oru pakkam tichal, petrol vilaiye??am, itanal e?um vilaivachi, totarntu pana vikkam ena pirachnaikal chankili totaraki varukin?ana
5. இது ஒரு பக்கம் என்றால், பல ஸ்டேடியங்கள் இன்னும் முழு அளவில் தயாராகவில்லை என்று சர்வதேச கால்பந்து கூட்டமைப்பு பிபா கவலை தெரிவித்துள்ளது
itu oru pakkam en?al, pala stetiyankal innum muzu alavil tayarakavillai en?u charvatecha kalpantu kuttamaippu pipa kavalai terivittullatu
Transliteration : pakkam Other spellings : pakkam
Meanings in english :
Meaning of pakkam in tamil
Tamil Examples :
!?karanam, oru pakkam rayilve patjet varum munpe, rayil payanikal pakkettai patam parttu vittar rayilve amaichchar chatananta kavuta
2. வரி சீர்திருத்த முறை ஒரு பக்கம் மக்களின் விருப்பமாக இருந்தாலும், உடனடி மகிழ்ச்சியை அளிக்கக்கூடியதாக அமைந்துள்ள இந்த செய்தி, உண்மையிலேயே நடுத்தட்டு மக்களின் கஷ்டத்தை சற்று தணிக்கும்
vari chirtirutta mu?ai oru pakkam makkalin viruppamaka iruntalum, utanati makizchchiyai alikkakkutiyataka amaintulla inta cheyti, unmaiyileye natuttattu makkalin kashtattai cha??u tanikkum
3. அபிமான அணிகளை, வீரர்களை வரவேற்கும் பேனர்கள், சுவரோவியங்கள், கொடிகள், தோரணங்கள், பாரம்பரியமான ‘சம்பா’ நடன நிகழ்ச்சிகள் என்று கொண்டாட்டங்கள் ஒரு பக்கம் களைகட்டி இருந்தாலும், போட்டிக்கு எதிரான ஆர்ப்பாட்டங்களும் தீவிரமாகி இருக்கிறது
apimana anikalai, virarkalai varave?kum penarkal, chuvaroviyankal, kotikal, toranankal, parampariyamana ‘champa’ natana nikazchchikal en?u kontattankal oru pakkam kalaikatti iruntalum, pottikku etirana arppattankalum tiviramaki irukki?atu
4. ஒரு பக்கம் டீசல், பெட்ரோல் விலையேற்றம், இதனால் ஏறும் விலைவாசி, தொடர்ந்து பண வீக்கம் என பிரச்னைகள் சங்கிலி தொடராகி வருகின்றன
oru pakkam tichal, petrol vilaiye??am, itanal e?um vilaivachi, totarntu pana vikkam ena pirachnaikal chankili totaraki varukin?ana
5. இது ஒரு பக்கம் என்றால், பல ஸ்டேடியங்கள் இன்னும் முழு அளவில் தயாராகவில்லை என்று சர்வதேச கால்பந்து கூட்டமைப்பு பிபா கவலை தெரிவித்துள்ளது
itu oru pakkam en?al, pala stetiyankal innum muzu alavil tayarakavillai en?u charvatecha kalpantu kuttamaippu pipa kavalai terivittullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pkkraipakkarpkk?aipkklpakkavalaipakkavattupakkavatampakkavayupakkavettuppotapakkaverpkkapakkachcherpkkalipakkalimatupakkipkkitpakkirachanpkkiripkkupkkuppkkenl
Related Reads

Beach Photos to Make You Laugh

These 40+ Stars Getting Hotter and Bolder with Age

Shocking Celebrity Transformations Revealed in Before and After Makeup Photos

Most Colorful and Unique Subway Characters
© 2014-2025 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us