paritapam meaning in english
Word: பரிதாபம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
paritapam means
1. a cause or reason for pity, sorrow, or regret
2. the harmony of feeling naturally existing between persons of like tastes or opinion or of congenial dispositions.
Transliteration : paritāpam Other spellings : paritapam
chanchalam / சஞ்சலம்1. ஆனால், பெண்களின் நிலைதான் பரிதாபம்
anal, penkalin nilaitan paritapam
2. இத்தனையும் ஒரு சில நிமிடத்தில் நடந்து முடிந்த பரிதாபம்
ittanaiyum oru chila nimitattil natantu mutinta paritapam
3. இருந்தாலும் அவர் படும்பாடு பரிதாபம் தான்
iruntalum avar patumpatu paritapam tan
4. பாதிக்கப்படும் 110 குடும்பத்தினரை பார்க்க பரிதாபம் எழுகிறது
patikkappatum 110 kutumpattinarai parkka paritapam ezuki?atu
5. தரையில் கால்வைக்க உலர்ந்த இடம் இல்லை என்றால் எங்கே அமர்வது, படுப்பது, படிப்பது, சமைப்பது? அன்றாட வாழ்க்கை முடங்கி மன உளைச்சலுக்கும் பல விதமான நோய்களுக்கும் ஆளாகும் பரிதாபம்
taraiyil kalvaikka ularnta itam illai en?al enke amarvatu, patuppatu, patippatu, chamaippatu? an?ata vazkkai mutanki mana ulaichchalukkum pala vitamana noykalukkum alakum paritapam
paritapam means
1. a cause or reason for pity, sorrow, or regret
2. the harmony of feeling naturally existing between persons of like tastes or opinion or of congenial dispositions.
Transliteration : paritāpam Other spellings : paritapam
Meanings in english :
As noun :
anguish
anguish
Meaning of paritapam in tamil
Tamil Examples :
anal, penkalin nilaitan paritapam
2. இத்தனையும் ஒரு சில நிமிடத்தில் நடந்து முடிந்த பரிதாபம்
ittanaiyum oru chila nimitattil natantu mutinta paritapam
3. இருந்தாலும் அவர் படும்பாடு பரிதாபம் தான்
iruntalum avar patumpatu paritapam tan
4. பாதிக்கப்படும் 110 குடும்பத்தினரை பார்க்க பரிதாபம் எழுகிறது
patikkappatum 110 kutumpattinarai parkka paritapam ezuki?atu
5. தரையில் கால்வைக்க உலர்ந்த இடம் இல்லை என்றால் எங்கே அமர்வது, படுப்பது, படிப்பது, சமைப்பது? அன்றாட வாழ்க்கை முடங்கி மன உளைச்சலுக்கும் பல விதமான நோய்களுக்கும் ஆளாகும் பரிதாபம்
taraiyil kalvaikka ularnta itam illai en?al enke amarvatu, patuppatu, patippatu, chamaippatu? an?ata vazkkai mutanki mana ulaichchalukkum pala vitamana noykalukkum alakum paritapam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
paritapiparitiparitipakaiparituparittiyakamparittiyakiparinamamparintukettalparintukontatalparintupechutalparipakkuvamparipavappatutalparipavamparipakamparipakiparipalakanparipalananparipalanamparipalanampannaparipalikka