pazani meaning in english


Word: பழனி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : paẕaṉi Other spellings : pazani

Meanings in english :

one of the six places sacred to skanda
palney

Meaning of pazani in tamil

also challed tiruvavinankuti / also called திருவாவினன்குடி

Tamil Examples :

1. இந்த நிலையில் காணிக்கை தங்கத்தை அரசு கைப்பற்ற நினைக்கிறது என்ற தகவலை எப்படி பார்ப்பார்கள்? திருப்பதி, குருவாயூர், மதுரை , பழனி போன்ற புகழ் பெற்ற கோயில்களில் தங்க நகைகளாக வரும் காணிக்கையில் ஒரு பகுதியை உருக்கி தங்கக்கூரை, தங்க கொடிக்கம்பம், தங்கத்தேர் என செய்து மெருகூட்டுகின்றனர்
inta nilaiyil kanikkai tankattai arachu kaippa??a ninaikki?atu en?a takavalai eppati parpparkal? tiruppati, kuruvayur, maturai , pazani pon?a pukaz pe??a koyilkalil tanka nakaikalaka varum kanikkaiyil oru pakutiyai urukki tankakkurai, tanka kotikkampam, tankatter ena cheytu merukuttukin?anar
2. திண்டுக்கல் மாவட்டம் பழனி அடிவார கிராமங்கள் விருப்பாட்சி, சிறுமலை
tintukkal mavattam pazani ativara kiramankal viruppatchi, chi?umalai
3. பழனி மலை முருகன் கோயில் பஞ்சாமிர்தம் தயாரிக்க இந்த பழங்களைத்தான் பயன்படுத்துவார்கள்
pazani malai murukan koyil panchamirtam tayarikka inta pazankalaittan payanpatuttuvarkal
Tamil to English
English To Tamil