pen meaning in english
Word: பேண் - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : pēṇ Other spellings : pen
1. கடந்த ஆண்டு நவம்பர் மாதத்தில் டெல்லி உயர் நீதிமன்றத்தில் தாக்கல் செய்த பொதுநல மனுவில், 18 வயதுக்கு உட்பட்ட 15 கோடி பெண் குழந்தைகளும் 7
katanta antu navampar matattil telli uyar nitiman?attil takkal cheyta potunala manuvil, 18 vayatukku utpatta 15 koti pen kuzantaikalum 7
2. இதுவே பெண் குழந்தைகளை பாரமாக பார்ப்பதற்கு காரணமாக பெற்றோர் கூறியுள்ளது விந்தையிலும் விந்தை
ituve pen kuzantaikalai paramaka parppata?ku karanamaka pe??or ku?iyullatu vintaiyilum vintai
3. பெண் குழந்தைகளின் நலனுக்காக பல்வேறு திட்டங்களை மத்திய, மாநில அரசுகள் செயல்படுத்துகின்றன
pen kuzantaikalin nalanukkaka palve?u tittankalai mattiya, manila arachukal cheyalpatuttukin?ana
4. கடந்த முறை மீரா குமார் சொன்ன, தயவு செய்து உட்காருங்கள், கேள்வி நேரம் முடிந்ததும் பார்க்கலாம், அவை ஒத்திவைக்கப்படுகிறது என்ற வாசகங்களை இந்த முறை மற்றொரு பெண் சபாநாயகரான சுமித்ரா மகாஜன் சொல்கிறார்
katanta mu?ai mira kumar chonna, tayavu cheytu utkarunkal, kelvi neram mutintatum parkkalam, avai ottivaikkappatuki?atu en?a vachakankalai inta mu?ai ma??oru pen chapanayakarana chumitra makajan cholki?ar
5. அதிவேக ரயில்களை இயக்குவதற்கு வைர நாற்கரத் திட்டம், ரயில்வே துறையில் 5 ஆண்டுகளில் இ-கவர்னன்ஸ் கொண்டு வருவது, ரயில்வே துறைக்கென தனி பல்கலைக்கழகம், முக்கிய ரயில் நிலையங்களில் வைஃபை வசதி, ரயில் நிலையம், ரயில் பெட்டிகள் சுகாதாரத்துக்கு கூடுதலாக 40 சதவீதம் நிதி ஒதுக்கீடு, பெண் பயணிகள் பாதுகாப்புக்கு கூடுதலாக 4 ஆயிரம் பெண் காவலர்கள் என்பது உள்ளிட்ட பல சிறப்பம்சங்கள் பட்ஜெட்டில் இடம்பெற்றுள்ளன
ativeka rayilkalai iyakkuvata?ku vaira na?karat tittam, rayilve tu?aiyil 5 antukalil i-kavarnans kontu varuvatu, rayilve tu?aikkena tani palkalaikkazakam, mukkiya rayil nilaiyankalil vaihpai vachati, rayil nilaiyam, rayil pettikal chukatarattukku kututalaka 40 chatavitam niti otukkitu, pen payanikal patukappukku kututalaka 4 ayiram pen kavalarkal enpatu ullitta pala chi?appamchankal patjettil itampe??ullana
Transliteration : pēṇ Other spellings : pen
Meanings in english :
Meaning of pen in tamil
penmaram / பேண்மரம்atukal / ஆடுகால்
Tamil Examples :
katanta antu navampar matattil telli uyar nitiman?attil takkal cheyta potunala manuvil, 18 vayatukku utpatta 15 koti pen kuzantaikalum 7
2. இதுவே பெண் குழந்தைகளை பாரமாக பார்ப்பதற்கு காரணமாக பெற்றோர் கூறியுள்ளது விந்தையிலும் விந்தை
ituve pen kuzantaikalai paramaka parppata?ku karanamaka pe??or ku?iyullatu vintaiyilum vintai
3. பெண் குழந்தைகளின் நலனுக்காக பல்வேறு திட்டங்களை மத்திய, மாநில அரசுகள் செயல்படுத்துகின்றன
pen kuzantaikalin nalanukkaka palve?u tittankalai mattiya, manila arachukal cheyalpatuttukin?ana
4. கடந்த முறை மீரா குமார் சொன்ன, தயவு செய்து உட்காருங்கள், கேள்வி நேரம் முடிந்ததும் பார்க்கலாம், அவை ஒத்திவைக்கப்படுகிறது என்ற வாசகங்களை இந்த முறை மற்றொரு பெண் சபாநாயகரான சுமித்ரா மகாஜன் சொல்கிறார்
katanta mu?ai mira kumar chonna, tayavu cheytu utkarunkal, kelvi neram mutintatum parkkalam, avai ottivaikkappatuki?atu en?a vachakankalai inta mu?ai ma??oru pen chapanayakarana chumitra makajan cholki?ar
5. அதிவேக ரயில்களை இயக்குவதற்கு வைர நாற்கரத் திட்டம், ரயில்வே துறையில் 5 ஆண்டுகளில் இ-கவர்னன்ஸ் கொண்டு வருவது, ரயில்வே துறைக்கென தனி பல்கலைக்கழகம், முக்கிய ரயில் நிலையங்களில் வைஃபை வசதி, ரயில் நிலையம், ரயில் பெட்டிகள் சுகாதாரத்துக்கு கூடுதலாக 40 சதவீதம் நிதி ஒதுக்கீடு, பெண் பயணிகள் பாதுகாப்புக்கு கூடுதலாக 4 ஆயிரம் பெண் காவலர்கள் என்பது உள்ளிட்ட பல சிறப்பம்சங்கள் பட்ஜெட்டில் இடம்பெற்றுள்ளன
ativeka rayilkalai iyakkuvata?ku vaira na?karat tittam, rayilve tu?aiyil 5 antukalil i-kavarnans kontu varuvatu, rayilve tu?aikkena tani palkalaikkazakam, mukkiya rayil nilaiyankalil vaihpai vachati, rayil nilaiyam, rayil pettikal chukatarattukku kututalaka 40 chatavitam niti otukkitu, pen payanikal patukappukku kututalaka 4 ayiram pen kavalarkal enpatu ullitta pala chi?appamchankal patjettil itampe??ullana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
petakampetakampannapetakkararpetachaivampetanampetamaipetampetampannapetlipetalikkappannapetalippupetapetatipetampetanapetapetampetipetikanapetikaripetikkukkotukkapetikkuvanka