perukku meaning in english


Word: பெருக்கு - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
perukku means
1. any great outpouring or stream
2. to overwhelm

Transliteration : perukku Other spellings : perukku

Meanings in english :

As noun :
flooding
inundation

Meaning of perukku in tamil

கிறேன் / கிறேன்
பெருக்கினேன் / பெருக்கினேன்ven / வேன்க்க / க்கஅதிகரிப்பிக்க / அதிகரிப்பிக்கமிகச்செய்ய / மிகச்செய்யகுப்பைகூட்ட / குப்பைகூட்டas மூன்றைஆறாற்பெருக்கப்பதினெட்டாகும் / as மூன்றைஆறாற்பெருக்கப்பதினெட்டாகும்vellm / வெள்ளம்nireṟṟam / நீரேற்றம்utiravottam / உதிரவோட்டம்chelvamikuti / செல்வமிகுதி

Identical words :

perukkukkanakku ( பெருக்குக்கணக்கு ) - multiplicationperukkuvelai ( பெருக்குவேளை ) - time of the flow of tide

Tamil Examples :

1. நாட்டில் 5ல் 2 பேருக்கு வங்கி கணக்கு இல்லை என்கிறது ஓர் ஆய்வு
nattil 5l 2 perukku vanki kanakku illai enki?atu or ayvu
2. நாட்டில் 5ல் 2 பேருக்கு வங்கி கணக்கு இல்லை என்கிறது ஓர் ஆய்வு
nattil 5l 2 perukku vanki kanakku illai enki?atu or ayvu
3. இதில் பள்ளி நிறுவனருக்கு ஆயுள் சிறையும், 8 பேருக்கு ஐந்தாண்டு தண்டனையும், கட்டிட பொறியாளருக்கு 2 ஆண்டு சிறை தண்டனையும் விதிக்கப்பட்டுள்ளது
itil palli ni?uvanarukku ayul chi?aiyum, 8 perukku aintantu tantanaiyum, kattita po?iyalarukku 2 antu chi?ai tantanaiyum vitikkappattullatu
4. இரண்டு பகுதிகளிலும் வெள்ளப் பெருக்கு காலத்தில் பெருமளவு தண்ணீர் யாருக்கும் பயனின்றி கடலில் கலக்கிறது
irantu pakutikalilum vellap perukku kalattil perumalavu tannir yarukkum payanin?i katalil kalakki?atu
5. இன்னும் 50 பேருக்கு மேல் இடிபாடுகளில் சிக்கி இருக்கின்றனர்
innum 50 perukku mel itipatukalil chikki irukkin?anar
Tamil to English
English To Tamil