pin meaning in english
Word: பின் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
pin means
1. later in time than; in succession to; at the close of
2. not keeping up with, later than; after
3. later in time than; in succession to; at the close of
4. not keeping up with, later than; after
Transliteration : piṉ Other spellings : pin
1. இந்த மரக்கட்டைகளை பதப்படுத்தி பின் கிரிக்கெட் செய்யப்படுகிறது
inta marakkattaikalai patappatutti pin kirikket cheyyappatuki?atu
2. ஒன்பது மாதம் கழித்து, தேர்தல் பிரசாரத்தில் இறங்கி விட்டார்; அதன் பின் பிரதமராக செங்கோட்டை கொத்தளத்தில் இருந்து முதல் பேச்சு நேற்று
onpatu matam kazittu, tertal piracharattil i?anki vittar; atan pin piratamaraka chenkottai kottalattil iruntu mutal pechchu ne??u
3. பிரதமரான பின் மோடியின் மூன்றாவது முக்கிய, திரும்பி பார்க்க வைத்த பேச்சு இது
piratamarana pin motiyin mun?avatu mukkiya, tirumpi parkka vaitta pechchu itu
4. 8 நாள் போராட்டத்துக்கு பின் சடலமாக மீட்கப்பட்டான்
8 nal porattattukku pin chatalamaka mitkappattan
5. அரசு அனுமதி கட்டாயம், போர்வெல் போட்ட பின் தண்ணீர் வராவிட்டால் அதை உரிய வகையில் மூட வேண்டியது போர்வெல் நிறுவனத்தின் பொறுப்பு, அனுமதி பெறாமல் கிணறு அமைத்தால் அப்பகுதியை சேர்ந்த சம்பந்தப்பட்ட அதிகாரிகள் முழுப் பொறுப்பேற்க வேண்டும், விதிகளை மீறுவோர் மீது கடும் நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் என்று அந்த அறிக்கை எச்சரிக்கிறது
arachu anumati kattayam, porvel potta pin tannir varavittal atai uriya vakaiyil muta ventiyatu porvel ni?uvanattin po?uppu, anumati pe?amal kina?u amaittal appakutiyai chernta champantappatta atikarikal muzup po?uppe?ka ventum, vitikalai mi?uvor mitu katum natavatikkai etukkappatum en?u anta a?ikkai echcharikki?atu
pin means
1. later in time than; in succession to; at the close of
2. not keeping up with, later than; after
3. later in time than; in succession to; at the close of
4. not keeping up with, later than; after
Transliteration : piṉ Other spellings : pin
Meanings in english :
As noun :
behind
behind
Meaning of pin in tamil
afterward பிற்காலம் / afterward பிற்காலம்
பின்னிடம் / பின்னிடம்chatu / சதுafterward piṟkalam / afterward பிற்காலம்pinnitam / பின்னிடம்chatu / சது
Identical words :
As noun :
pinkattutal ( பின்கட்டுதல் ) - turning the back to a foe
pinkattutal ( பின்கட்டுதல் ) - turning the back to a foe
pinnani ( பின்னணி ) - rearpinnittuppoka ( பின்னிட்டுப்போக ) - to go backwardpinniruttukkalam ( பின்னிருட்டுக்காலம் ) - time after the new moon when it is dark in the latter part of the nightpinner ( பின்னேர் ) - second or hin dermost yoke of oxenpinkattu ( பின்கட்டு ) - hands pinioned behindpinnankal ( பின்னங்கால் ) - hind legpinkutumi ( பின்குடுமி ) - lock on the hinder part of the headpinchantu ( பின்சந்து ) - back part of the hipspintantu ( பின்தண்டு ) - rearpinneram ( பின்னேரம் ) - afternoonpinpaṟṟa ( பின்பற்ற ) - to follow onepinkurai ( பின்கூரை ) - hinder part of a roofpinkokki ( பின்கொக்கி ) - clasp for the neck fastened behindpinkompu ( பின்கொம்பு ) - hinder pole of a palankeen
Tamil Examples :
inta marakkattaikalai patappatutti pin kirikket cheyyappatuki?atu
onpatu matam kazittu, tertal piracharattil i?anki vittar; atan pin piratamaraka chenkottai kottalattil iruntu mutal pechchu ne??u
3. பிரதமரான பின் மோடியின் மூன்றாவது முக்கிய, திரும்பி பார்க்க வைத்த பேச்சு இது
piratamarana pin motiyin mun?avatu mukkiya, tirumpi parkka vaitta pechchu itu
4. 8 நாள் போராட்டத்துக்கு பின் சடலமாக மீட்கப்பட்டான்
8 nal porattattukku pin chatalamaka mitkappattan
5. அரசு அனுமதி கட்டாயம், போர்வெல் போட்ட பின் தண்ணீர் வராவிட்டால் அதை உரிய வகையில் மூட வேண்டியது போர்வெல் நிறுவனத்தின் பொறுப்பு, அனுமதி பெறாமல் கிணறு அமைத்தால் அப்பகுதியை சேர்ந்த சம்பந்தப்பட்ட அதிகாரிகள் முழுப் பொறுப்பேற்க வேண்டும், விதிகளை மீறுவோர் மீது கடும் நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் என்று அந்த அறிக்கை எச்சரிக்கிறது
arachu anumati kattayam, porvel potta pin tannir varavittal atai uriya vakaiyil muta ventiyatu porvel ni?uvanattin po?uppu, anumati pe?amal kina?u amaittal appakutiyai chernta champantappatta atikarikal muzup po?uppe?ka ventum, vitikalai mi?uvor mitu katum natavatikkai etukkappatum en?u anta a?ikkai echcharikki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pinkattupinkattutalpinkutumipinkuraipinkokkipinkompupinchantatipinchantupincharivupinchellapintattupintantupintalaipintalaipinnkmpinnakunanampinnankalpinnachankalanampinnatipinnatiyar