pizaippu meaning in english


Word: பிழைப்பு - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
pizaippu means
1. the state or fact of existing.
2. in actual existence or use; extant
3. means of livelihood.
4. the state or fact of being restored.
5. the regaining of or possibility of regaining something lost or taken away.
6. a misunderstanding or misconception.
7. nonperformance of something due, required, or expected
8. belief in something untrue; the holding of mistaken opinions.

Transliteration : piẕaippu Other spellings : pizaippu

Meanings in english :

As noun :
living
livelihood mistake miscarriage abortion

Meaning of pizaippu in tamil

chivanam / சீவனம்
uyirkkai / உயிர்க்கைtavaṟutal / தவறுதல்

Identical words :

As noun :
pizaipputtazaippu ( பிழைப்புத்தழைப்பு ) - income
pizaippukkatta ( பிழைப்புக்காட்ட ) - to provide means of subsistence as employmentpizaipputteta ( பிழைப்புத்தேட ) - to look for employment

Tamil Examples :

1. பணத்தை வாங்கி கொண்டு, இப்படி ‘அனுபவ’ சர்டிபிகேட்டை போனில் தரும் பிழைப்பு தான் இவருடையது
panattai vanki kontu, ippati ‘anupava’ chartipikettai ponil tarum pizaippu tan ivarutaiyatu
2. கால்நடைகளை நம்பி பிழைப்பு நடத்தும் கிராமப்புற மக்கள் குரல் கொடுக்க வழியற்ற நிலையில் வாடிக் கொண்டிருக்கிறார்கள்
kalnataikalai nampi pizaippu natattum kiramappu?a makkal kural kotukka vaziya??a nilaiyil vatik kontirukki?arkal
3. அவர்கள் பிழைப்பு தேடி தொலை தூர இடங்களுக்கு செல்லும்போது, போகும் இடத்தில் புழக்கத்தில் உள்ள மொழியை கற்றுக் கொள்கிறார்கள்
avarkal pizaippu teti tolai tura itankalukku chellumpotu, pokum itattil puzakkattil ulla moziyai ka??uk kolki?arkal
4. 30 கோடிப் பேர் இன்னமும் மண்ணையும் மழையையும் நம்பித்தான் பிழைப்பு நடத்தி வருகிறார்கள்
30 kotip per innamum mannaiyum mazaiyaiyum nampittan pizaippu natatti varuki?arkal
5. இதென்ன பிழைப்பு என்ற ஆத்திரம், இதுவரை சகித்தது போதும் என்ற ஆவேசத்துடன் பெண்களை வீதிக்கு இழுத்திருக்கிறது
itenna pizaippu en?a attiram, ituvarai chakittatu potum en?a avechattutan penkalai vitikku izuttirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil