pozutupokka meaning in english
Word: பொழுதுபோக்க - The tamil word have 11 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : poẕutupōkka Other spellings : pozutupokka
1. நடுத்தர மக்கள் பொழுதுபோக்க வாங்கி வரும் டீவி மீது 36 சதவீதம் வரி விதித்து அரசு என்ன சாதித்துவிட போகிறது என்று குமுறுகிறார்கள்
natuttara makkal pozutupokka vanki varum tivi mitu 36 chatavitam vari vitittu arachu enna chatittuvita poki?atu en?u kumu?uki?arkal
2. குளிர் பிரதேசத்தில் பிறந்து வளர்ந்த அவர்களால் இந்தியாவின் கோடை வெயிலை தாங்க முடியாததாலும், பிறந்த நாட்டுக்கு சென்று உற்றார் உறவினர்களை சந்திக்க பொழுதுபோக்க அவகாசம் கிடைக்கும் என்பதாலும் நீண்ட விடுமுறை அவர்களுக்கு தேவையாக இருந்தது
kulir piratechattil pi?antu valarnta avarkalal intiyavin kotai veyilai tanka mutiyatatalum, pi?anta nattukku chen?u u??ar u?avinarkalai chantikka pozutupokka avakacham kitaikkum enpatalum ninta vitumu?ai avarkalukku tevaiyaka iruntatu
Transliteration : poẕutupōkka Other spellings : pozutupokka
Meanings in english :
Meaning of pozutupokka in tamil
pozutu pokkal / பொழுது போக்கல்pozutupokku / பொழுதுபோக்கு
Tamil Examples :
natuttara makkal pozutupokka vanki varum tivi mitu 36 chatavitam vari vitittu arachu enna chatittuvita poki?atu en?u kumu?uki?arkal
2. குளிர் பிரதேசத்தில் பிறந்து வளர்ந்த அவர்களால் இந்தியாவின் கோடை வெயிலை தாங்க முடியாததாலும், பிறந்த நாட்டுக்கு சென்று உற்றார் உறவினர்களை சந்திக்க பொழுதுபோக்க அவகாசம் கிடைக்கும் என்பதாலும் நீண்ட விடுமுறை அவர்களுக்கு தேவையாக இருந்தது
kulir piratechattil pi?antu valarnta avarkalal intiyavin kotai veyilai tanka mutiyatatalum, pi?anta nattukku chen?u u??ar u?avinarkalai chantikka pozutupokka avakacham kitaikkum enpatalum ninta vitumu?ai avarkalukku tevaiyaka iruntatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pozutuvanankipozutuvitiyapostakampopokpokatalpokatipokatikkapokatippokkupoknipokanichchattipokanashtipokapantampokapumipokapokkiyampokampokampannapokarpoklpokavati