puli meaning in english
Word: புலி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
puli means
1. the cougar, jaguar, thylacine, or other animal resembling the tiger.
2. the leopard, Panthera pardus.
Transliteration : puli Other spellings : puli
1. மோடி நல்லவர் அல்ல; அவர் பசுத்தோல் போர்த்திய புலி என்றும், அது போக போகத் தெரியும் என்றும் காங்கிரஸ் உள்ளிட்ட கட்சிகள் ஏற்கனவே ஒரு கருத்தை மக்கள் மத்தியில் பதிவு செய்து வைத்துள்ளன
moti nallavar alla; avar pachuttol porttiya puli en?um, atu poka pokat teriyum en?um kankiras ullitta katchikal e?kanave oru karuttai makkal mattiyil pativu cheytu vaittullana
2. சில இடங்களில் நாம் காட்டுக்குள் செல்வதை உள்ளூர்காரர்கள் பார்த்து, நேற்றுதான் இங்கு சிறுத்தை புலி நடமாடியது என்று கூறியதும், நெஞ்சு தடதடக்க வாகனத்துக்கு திரும்புவோர் பலர்
chila itankalil nam kattukkul chelvatai ullurkararkal parttu, ne??utan inku chi?uttai puli natamatiyatu en?u ku?iyatum, nenchu tatatatakka vakanattukku tirumpuvor palar
3. புலி வந்தாலும் வராவிட்டாலும் எச்சரிக்கையாய் இருப்பது நல்லதுதானே
puli vantalum varavittalum echcharikkaiyay iruppatu nallatutane
4. பால் தாக்கரேக்கு புலி ரொம்ப பிடிக்கும்
pal takkarekku puli rompa pitikkum
5. ஆதரவாளர்கள் அவரை புலி என அழைத்தார்கள்
ataravalarkal avarai puli ena azaittarkal
puli means
1. the cougar, jaguar, thylacine, or other animal resembling the tiger.
2. the leopard, Panthera pardus.
Transliteration : puli Other spellings : puli
Meanings in english :
Meaning of puli in tamil
viyakkiram / வியாக்கிரம்
chin kavirachi / சிங் கவிராசி
Identical words :
As noun :
pulippaychchal ( புலிப்பாய்ச்சல் ) - springing or leaping of a tigerpuliyuṟumutal ( புலியுறுமுதல் ) - growling of a tiger
pulippaychchal ( புலிப்பாய்ச்சல் ) - springing or leaping of a tigerpuliyuṟumutal ( புலியுறுமுதல் ) - growling of a tiger
pulimukachchilanti ( புலிமுகச்சிலந்தி ) - tarantulapulikkutti ( புலிக்குட்டி ) - tiger's whelppulikkotiyon ( புலிக்கொடியோன் ) - king of the solar dynastypulittatukki ( புலித்தடுக்கி ) - prickly shrubpulittol ( புலித்தோல் ) - tiger's skinpulittolutaiyon ( புலித்தோலுடையோன் ) - sivapulinakam ( புலிநகம் ) - tiger's clawpulinakakkonṟai ( புலிநகக்கொன்றை ) - kind of flower shrubpuliney ( புலிநெய் ) - tiger's fatpulippanai ( புலிப்பனை ) - tiger's denpulimukakkatukkan ( புலிமுகக்கடுக்கன் ) - kind of female ear ornament resemb ling a tiger's mouthpuliyuṟumi ( புலியுறுமி ) - kind of drumpuliyur ( புலியூர் ) - name of chillumbrum
Tamil Examples :
moti nallavar alla; avar pachuttol porttiya puli en?um, atu poka pokat teriyum en?um kankiras ullitta katchikal e?kanave oru karuttai makkal mattiyil pativu cheytu vaittullana
chila itankalil nam kattukkul chelvatai ullurkararkal parttu, ne??utan inku chi?uttai puli natamatiyatu en?u ku?iyatum, nenchu tatatatakka vakanattukku tirumpuvor palar
3. புலி வந்தாலும் வராவிட்டாலும் எச்சரிக்கையாய் இருப்பது நல்லதுதானே
puli vantalum varavittalum echcharikkaiyay iruppatu nallatutane
4. பால் தாக்கரேக்கு புலி ரொம்ப பிடிக்கும்
pal takkarekku puli rompa pitikkum
5. ஆதரவாளர்கள் அவரை புலி என அழைத்தார்கள்
ataravalarkal avarai puli ena azaittarkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pulikkuttipulikkotiyonpulingkmpulittatukkipulittolutaiyonpulittolpulinakakkon?aipulinakampulineypulintanpulintampulippanaipulippaychchalpulimukakkatukkanpulimukachchilantipuliyu?umipuliyu?umutalpuliyurpuliye?upulu