puttan meaning in english
Word: புத்தன் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
puttan means
1. any of a series of teachers in Buddhism , of whom Gautama was the last, who bring enlightenment and wisdom.
Transliteration : puttaṉ Other spellings : puttan
1. தெற்கு ஆசிய நாடுகளில் பூட்டான் முதலிடத்தில் இருக்கிறது
te?ku achiya natukalil puttan mutalitattil irukki?atu
2. அதே சமயம் இந்தியாவில் பயங்கரவாதத்தை ஊக்குவிக்கும் பாகிஸ்தானுடன் சீனா ஒட்டி உறவாடுவது பற்றியோ, இலங்கை பங்களாதேஷ் பர்மா நேபாள் பூட்டான் ஆகிய நமது அண்டை நாடுகளை சீனா திட்டமிட்டு வசப்படுத்துவது குறித்தோ அந்த நாளிதழ் கண்டுகொள்ளவே இல்லை
ate chamayam intiyavil payankaravatattai ukkuvikkum pakistanutan china otti u?avatuvatu pa??iyo, ilankai pankalatesh parma nepal puttan akiya namatu antai natukalai china tittamittu vachappatuttuvatu ku?itto anta nalitaz kantukollave illai
puttan means
1. any of a series of teachers in Buddhism , of whom Gautama was the last, who bring enlightenment and wisdom.
Transliteration : puttaṉ Other spellings : puttan
Meanings in english :
buddha
ninth incarnation of vishnu buddha the founder of the buddhist sect by some supposed to be the above incarnation buddhist small coin
Meaning of puttan in tamil
puttachamayakkatavul / புத்தசமயக்கடவுள்
puttachamaiyattan / புத்தசமையத்தான்
Tamil Examples :
te?ku achiya natukalil puttan mutalitattil irukki?atu
2. அதே சமயம் இந்தியாவில் பயங்கரவாதத்தை ஊக்குவிக்கும் பாகிஸ்தானுடன் சீனா ஒட்டி உறவாடுவது பற்றியோ, இலங்கை பங்களாதேஷ் பர்மா நேபாள் பூட்டான் ஆகிய நமது அண்டை நாடுகளை சீனா திட்டமிட்டு வசப்படுத்துவது குறித்தோ அந்த நாளிதழ் கண்டுகொள்ளவே இல்லை
ate chamayam intiyavil payankaravatattai ukkuvikkum pakistanutan china otti u?avatuvatu pa??iyo, ilankai pankalatesh parma nepal puttan akiya namatu antai natukalai china tittamittu vachappatuttuvatu ku?itto anta nalitaz kantukollave illai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
puttarputtanputtmputtancho?uputtampzmputtiputtika?pikkaputtika?pitamputtikettavanputtikettalputtikkurmaiputtikkettatatuputtichaliputtititchanamputtittuvamputtipatikkaputtipatippikkaputtimatiputtitelitalputtittazchchi