puttakam meaning in english


Word: புத்தகம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
puttakam means
1. a work of fiction or nonfiction in an electronic format
2. a short treatise or essay, generally a controversial tract, on some subject of contemporary interest
3. any text not printed.

Transliteration : puttakam Other spellings : puttakam

Meanings in english :

As noun :
manuscript
book treatise pamphlet painted card or cloth

Meaning of puttakam in tamil

pustkm / புஸ்தகம்
ezutuputta kam / எழுதுபுத்த கம்postakam / பொஸ்தகம்chittirappatam / சித்திரப்படம்

Tamil Examples :

1. மாணவர்களுக்கும் புத்தகம் மற்றும் லெக்சர் மூலம் ஆபரேஷன் பற்றி தெரிந்துகொள்வதைவிட இது நூறு மடங்கு அதிக பயனுள்ளது
manavarkalukkum puttakam ma??um lekchar mulam apareshan pa??i terintukolvataivita itu nu?u matanku atika payanullatu
2. புத்தகம் வெளியான சில நாட்களில் ரோலிங்தான் அந்த ஜூடித் என்ற ரகசியம் அம்பலமாகி விட்டது
puttakam veliyana chila natkalil rolintan anta jutit en?a rakachiyam ampalamaki vittatu
3. மத்திய மாநில அரசுகளின் ஒத்துழைப்பு இல்லாமலே இத்தகைய வழக்குகளில் கின்னஸ் புத்தகம் கிழியும் அளவுக்கு வாய்தா மேல் வாய்தா வாங்கியே காலத்தை ஓட்ட முடியும் என்பதை இவர்களுக்கு எடுத்துச் சொல்ல சட்ட மேதைகள் எவரும் கிடைக்கவில்லை போலிருக்கிறது
mattiya manila arachukalin ottuzaippu illamale ittakaiya vazakkukalil kinnas puttakam kiziyum alavukku vayta mel vayta vankiye kalattai otta mutiyum enpatai ivarkalukku etuttuch cholla chatta metaikal evarum kitaikkavillai polirukki?atu
4. முக்கிய பொறுப்பு வகித்து ஓய்வு பெற்றவர்கள் எழுதும் புத்தகம் வெளியாகும் நேரத்தில் முன்கூட்டியே சர்ச்சையான சில பகுதிகளை பிரசுரித்து எதிர்பார்ப்பை எகிற வைப்பது மேலைநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதியான வியாபார தந்திரம்
mukkiya po?uppu vakittu oyvu pe??avarkal ezutum puttakam veliyakum nerattil munkuttiye charchchaiyana chila pakutikalai pirachurittu etirparppai eki?a vaippatu melainatukalil iruntu i?akkumatiyana viyapara tantiram
Tamil to English
English To Tamil