tanaka meaning in english
Word: தானாக - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
tanaka means
1. the possessive case of she
2. growing naturally or without cultivation, as plants and fruits; indigenous.
3. having no like or equal; unparalleled; incomparable
4. not subject to another's authority or jurisdiction; autonomous; free
Transliteration : tāṉāka Other spellings : tanaka
of his her its own accord spontaneously volun tarily of or by himself herself it self to be absolute unique self existent
tanayirukka / தானாயிருக்க
1. தானாக பணம் வழங்கும் ஏடிஎம் இயந்திரங்கள் இந்தியாவில் பயன்பாட்டுக்கு வந்தபோது, இது வரப்பிரசாதம் என்று பொதுமக்கள் நினைத்தனர்
tanaka panam vazankum etiem iyantirankal intiyavil payanpattukku vantapotu, itu varappirachatam en?u potumakkal ninaittanar
2. தனி மனிதன் என்றாலும் குடும்பம் என்றாலும் நாடு நகரம் என்றாலும் கல்வியில் முன்னேற்றம் ஏற்பட்டால், வளர்ச்சி என்பது தானாக வந்துவிடும்
tani manitan en?alum kutumpam en?alum natu nakaram en?alum kalviyil munne??am e?pattal, valarchchi enpatu tanaka vantuvitum
3. இன்றைய சூழ்நிலையில், மவுனமாக இருந்தால் பிரச்னை தானாக தீர்ந்துவிடும் என்ற நரசிம்மராவ் சித்தாந்தம் நிபந்தனைகளுக்கு உட்பட்டது
in?aiya chuznilaiyil, mavunamaka iruntal pirachnai tanaka tirntuvitum en?a narachimmarav chittantam nipantanaikalukku utpattatu
4. பின்னணியில் செயல்படும் சக்திகளை கண்டுகொள்ளாமல், பிரச்னை தானாக சரியாகிவிடும் என்ற அசட்டு நம்பிக்கையில் மத்திய அரசு இன்னமும் மெத்தனமாக இருந்தால் நாட்டின் ஒருமைப்பாடு கேள்விக்குறி ஆகிவிடும்
pinnaniyil cheyalpatum chaktikalai kantukollamal, pirachnai tanaka chariyakivitum en?a achattu nampikkaiyil mattiya arachu innamum mettanamaka iruntal nattin orumaippatu kelvikku?i akivitum
5. சேர்த்தால் என்ன தப்பு? கேள்வி வரும் என்றாலே அந்த இடத்தில் தானாக பொறுப்பும் வந்துவிடும்
cherttal enna tappu? kelvi varum en?ale anta itattil tanaka po?uppum vantuvitum
tanaka means
1. the possessive case of she
2. growing naturally or without cultivation, as plants and fruits; indigenous.
3. having no like or equal; unparalleled; incomparable
4. not subject to another's authority or jurisdiction; autonomous; free
Transliteration : tāṉāka Other spellings : tanaka
Meanings in english :
As adjective :
independent
independent
Meaning of tanaka in tamil
Identical words :
As noun :
tanakkutal ( தானாக்குதல் ) - assimilating a person or thing to one's self
tanakkutal ( தானாக்குதல் ) - assimilating a person or thing to one's self
Tamil Examples :
tanaka panam vazankum etiem iyantirankal intiyavil payanpattukku vantapotu, itu varappirachatam en?u potumakkal ninaittanar
2. தனி மனிதன் என்றாலும் குடும்பம் என்றாலும் நாடு நகரம் என்றாலும் கல்வியில் முன்னேற்றம் ஏற்பட்டால், வளர்ச்சி என்பது தானாக வந்துவிடும்
tani manitan en?alum kutumpam en?alum natu nakaram en?alum kalviyil munne??am e?pattal, valarchchi enpatu tanaka vantuvitum
3. இன்றைய சூழ்நிலையில், மவுனமாக இருந்தால் பிரச்னை தானாக தீர்ந்துவிடும் என்ற நரசிம்மராவ் சித்தாந்தம் நிபந்தனைகளுக்கு உட்பட்டது
in?aiya chuznilaiyil, mavunamaka iruntal pirachnai tanaka tirntuvitum en?a narachimmarav chittantam nipantanaikalukku utpattatu
4. பின்னணியில் செயல்படும் சக்திகளை கண்டுகொள்ளாமல், பிரச்னை தானாக சரியாகிவிடும் என்ற அசட்டு நம்பிக்கையில் மத்திய அரசு இன்னமும் மெத்தனமாக இருந்தால் நாட்டின் ஒருமைப்பாடு கேள்விக்குறி ஆகிவிடும்
pinnaniyil cheyalpatum chaktikalai kantukollamal, pirachnai tanaka chariyakivitum en?a achattu nampikkaiyil mattiya arachu innamum mettanamaka iruntal nattin orumaippatu kelvikku?i akivitum
5. சேர்த்தால் என்ன தப்பு? கேள்வி வரும் என்றாலே அந்த இடத்தில் தானாக பொறுப்பும் வந்துவிடும்
cherttal enna tappu? kelvi varum en?ale anta itattil tanaka po?uppum vantuvitum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tanakkutaltanatikarumankaltanatipatitanapatitanapatipechatanapattiyamtanitanikantanikamtaniyakkalapputaniyankattivaikkataniyachampattutaniyatavachamtaniyappirattutaniyappottutaniyamanitaniyamtaniyalatchumitaniyakupeyartaniyatipan