tali meaning in english


Word: தாலி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : tāli Other spellings : tali

Meanings in english :

Meaning of tali in tamil

mankalliyam / மாங்கல்லியம்

Identical words :

As noun :
talikattu ( தாலிகட்டு ) - investing the bride with the wedding badgetaliperukkikkattutal ( தாலிபெருக்கிக்கட்டுதல் ) - appending beads with the marriage badge
talichcharatu ( தாலிச்சரடு ) - string on which the wedding badgetalikkuponnurukka ( தாலிக்குபொன்னுருக்க ) - to melt gold for the wedding badge on an auspicious daytalikkovai ( தாலிக்கோவை ) - string of beads to which the marriage badge is attachedtalipporuttam ( தாலிப்பொருத்தம் ) - such an agreement in the configuration of the heavenly bodiestaliyaṟukka ( தாலியறுக்க ) - to tear off the wed ding token at the husband's deathtaliyaṟuttaval ( தாலியறுத்தவள் ) - widowtaliyuru ( தாலியுரு ) - beads of different forms attached to the marriage badge

Tamil Examples :

1. வன்னிய பெண்ணை தலித் இளைஞன் ஏமாற்றி தாலி கட்டியதாக பாட்டாளி மக்கள் கட்சி குற்றம் சாட்டுகிறது
vanniya pennai talit ilainan ema??i tali kattiyataka pattali makkal katchi ku??am chattuki?atu

2. முதலில் கடைக்கண் பார்வை வீசுவது, அடுத்து கடிதம் கொடுப்பது, அதன் பலனாக வாய்க்கும் முதல் ரகசிய சந்திப்பில் கைபேசி பரிசளிப்பது, அதன் மூலம் நெருக்கத்தை வளர்ப்பது, ஏமாற்றி உறவு கொள்வது, நிர்பந்த சூழலில் தாலி கட்டுவது, சொத்து அல்லது பணம் பறிப்பது, முழுமையாக கழற்றிவிடுவது ஆகியவை இந்த காதல் நாடகத்தின் காட்சிகளாக நிர்ணயிக்கப்பட்டுள்ளதாக பா
mutalil kataikkan parvai vichuvatu, atuttu katitam kotuppatu, atan palanaka vaykkum mutal rakachiya chantippil kaipechi parichalippatu, atan mulam nerukkattai valarppatu, ema??i u?avu kolvatu, nirpanta chuzalil tali kattuvatu, chottu allatu panam pa?ippatu, muzumaiyaka kaza??ivituvatu akiyavai inta katal natakattin katchikalaka nirnayikkappattullataka pa
Tamil to English
English To Tamil