tarai meaning in english
Word: தாரை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
tarai means
1. a line of persons or things so arranged
2. the extent or scope of the operation or action of something
3. Mathematics. a continuous extent of length, straight or curved, without breadth or thickness; the trace of a moving point.
4. a number of games, contests, or sporting events, with the same participants, considered as a unit
5. a fabric or material containing such a band or bands.
6. a portion or layer of something, distinguished by color or nature from the rest; a vein or stratum
7. characteristic or habitual manner
8. a way or course
Transliteration : tārai Other spellings : tarai
row range series stripe streak long trumpet or pipe smaller trumpet way road heavy rain falling in large drops stream of water poured on the right hand of the receiver in making grants or donations also in giving a wife in marriage flowing as water from a pipe and in pencils as gum from a tree as rain also a course as the flowing of arrows
1. பொதுத்துறை நிறுவனங்களை தனியாருக்கு தாரை வார்க்கும் முயற்சியாக, தனியார் மயமாக்கல் நடவடிக்கைகளில் மத்திய அரசு ஈடுபடுவதாக எதிர்க்கட்சிகளும், இடது சாரி அமைப்புகளும் போர்க்கொடி தூக்கின
potuttu?ai ni?uvanankalai taniyarukku tarai varkkum muya?chiyaka, taniyar mayamakkal natavatikkaikalil mattiya arachu itupatuvataka etirkkatchikalum, itatu chari amaippukalum porkkoti tukkina
2. மீன் வளம் அதிகம் உள்ள கடல் பகுதியால் சூழப்பட்ட கச்சத்தீவை இலங்கைக்கு இந்தியா தாரை வார்த்ததில் தொடங்கி அடுத்தடுத்து பிரச்னைகள் முளைக்க தொடங்கின
min valam atikam ulla katal pakutiyal chuzappatta kachchattivai ilankaikku intiya tarai varttatil totanki atuttatuttu pirachnaikal mulaikka totankina
3. ஆனால், எதிர்ப்பு என்ற ஒரே காரணத்துடன், தரை டிக்கெட் ரேஞ்சுக்கு சில எம்
anal, etirppu en?a ore karanattutan, tarai tikket renchukku chila em
4. அசைவ உணவு சாப்பிடுவோர் எவ்வளவோ பரவாயில்லை; சைவ உணவு சாப்பிடுவோர்தான் பாலியல் வன்முறை செய்பவர்கள் என்று வெய்ன் தரை டிக்கெட் அளவுக்கு இந்திய சைவ உணவு பிரியர்களை அசிங்கப்படுத்தியுள்ளார்
achaiva unavu chappituvor evvalavo paravayillai; chaiva unavu chappituvortan paliyal vanmu?ai cheypavarkal en?u veyn tarai tikket alavukku intiya chaiva unavu piriyarkalai achinkappatuttiyullar
5. சி பங்கு விற்பனையை நிறுவனத்தையே ‘‘தனியாருக்கு தாரை வார்க்கும்’’ திட்டத்தின் தொடக்கமாக கட்சிகளும் தொழிற்சங்கங்களும் பார்க்கும் சூழ்நிலையில் மத்திய அரசின் முயற்சி மறுபடியும் தோல்வியில்தான் முடியும்
chi panku vi?panaiyai ni?uvanattaiye ‘‘taniyarukku tarai varkkum’’ tittattin totakkamaka katchikalum tozi?chankankalum parkkum chuznilaiyil mattiya arachin muya?chi ma?upatiyum tolviyiltan mutiyum
tarai means
1. a line of persons or things so arranged
2. the extent or scope of the operation or action of something
3. Mathematics. a continuous extent of length, straight or curved, without breadth or thickness; the trace of a moving point.
4. a number of games, contests, or sporting events, with the same participants, considered as a unit
5. a fabric or material containing such a band or bands.
6. a portion or layer of something, distinguished by color or nature from the rest; a vein or stratum
7. characteristic or habitual manner
8. a way or course
Transliteration : tārai Other spellings : tarai
Meanings in english :
As noun :
line
line
Meaning of tarai in tamil
ozungku / ஒழுங்கு
ekkalm / எக்காளம்chiṟuchinnam / சிறுசின்னம்vzi / வழிmazaittarai / மழைத்தாரைtttm / தத்தம்
Identical words :
As noun :
taraivarttal ( தாரைவார்த்தல் ) - pouring water by a donor
taraivarttal ( தாரைவார்த்தல் ) - pouring water by a donor
taraikavani ( தாரைகவணி ) - very fine kind of striped muslintaraitaraiyaymazaipeyya ( தாரைதாரையாய்மழைபெய்ய ) - to rain in torrentstaraitaraiyayota ( தாரைதாரையாயோட ) - to run or gush out in a straight streamtaraippattu ( தாரைப்பட்டு ) - striped silktaraiyuta ( தாரையூத ) - to blow a trumpettaraivarttukkotukka ( தாரைவார்த்துக்கொடுக்க ) - to give irrecoverably by pouring water into the hand of the person receiving the gifttaraivicha ( தாரைவீச ) - to cast streams of light
Tamil Examples :
potuttu?ai ni?uvanankalai taniyarukku tarai varkkum muya?chiyaka, taniyar mayamakkal natavatikkaikalil mattiya arachu itupatuvataka etirkkatchikalum, itatu chari amaippukalum porkkoti tukkina
2. மீன் வளம் அதிகம் உள்ள கடல் பகுதியால் சூழப்பட்ட கச்சத்தீவை இலங்கைக்கு இந்தியா தாரை வார்த்ததில் தொடங்கி அடுத்தடுத்து பிரச்னைகள் முளைக்க தொடங்கின
min valam atikam ulla katal pakutiyal chuzappatta kachchattivai ilankaikku intiya tarai varttatil totanki atuttatuttu pirachnaikal mulaikka totankina
3. ஆனால், எதிர்ப்பு என்ற ஒரே காரணத்துடன், தரை டிக்கெட் ரேஞ்சுக்கு சில எம்
anal, etirppu en?a ore karanattutan, tarai tikket renchukku chila em
4. அசைவ உணவு சாப்பிடுவோர் எவ்வளவோ பரவாயில்லை; சைவ உணவு சாப்பிடுவோர்தான் பாலியல் வன்முறை செய்பவர்கள் என்று வெய்ன் தரை டிக்கெட் அளவுக்கு இந்திய சைவ உணவு பிரியர்களை அசிங்கப்படுத்தியுள்ளார்
achaiva unavu chappituvor evvalavo paravayillai; chaiva unavu chappituvortan paliyal vanmu?ai cheypavarkal en?u veyn tarai tikket alavukku intiya chaiva unavu piriyarkalai achinkappatuttiyullar
5. சி பங்கு விற்பனையை நிறுவனத்தையே ‘‘தனியாருக்கு தாரை வார்க்கும்’’ திட்டத்தின் தொடக்கமாக கட்சிகளும் தொழிற்சங்கங்களும் பார்க்கும் சூழ்நிலையில் மத்திய அரசின் முயற்சி மறுபடியும் தோல்வியில்தான் முடியும்
chi panku vi?panaiyai ni?uvanattaiye ‘‘taniyarukku tarai varkkum’’ tittattin totakkamaka katchikalum tozi?chankankalum parkkum chuznilaiyil mattiya arachin muya?chi ma?upatiyum tolviyiltan mutiyum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
taraikavanitaraitaraiyayotataraitaraiyaymazaipeyyataraippattutaraiyutataraivarttaltaraivarttukkotukkataraivichatarokatartarkknitarkkikntarkkiyanta?uta?uknnita?ukkantuta?uchu??ata?uta?aykizikkata?upaychchata?uma?ananatakkai