tel meaning in english
Word: தெல் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : tel Other spellings : tel
1. தனது பந்துவீச்சை சிதறடித்த பெங்களூர் வீரர் டிவில்லியர்சின் அசாத்தியமான திறமைக்கு தலை வணங்கி, கைதட்டி, கட்டியணைத்து வாழ்த்து தெரிவித்த சன்ரைசர்ஸ் ஐதராபாத் பவுலர் டேல் ஸ்டெயினிடம் இருந்து ஸ்டார்க், போலார்டு போன்ற வீரர்கள் பாடம் கற்க வேண்டும்
tanatu pantuvichchai chita?atitta penkalur virar tivilliyarchin achattiyamana ti?amaikku talai vananki, kaitatti, kattiyanaittu vazttu terivitta chanraichars aitarapat pavular tel steyinitam iruntu stark, polartu pon?a virarkal patam ka?ka ventum
2. இருந்தும் கடித அம்பு வந்திருப்பது, தென்னை மரத்தில் தேள் கொட்டிய கதை
iruntum katita ampu vantiruppatu, tennai marattil tel kottiya katai
3. இஸ்ரேல் தலைநகர் டெல் அவிவில், ராட்சத திரையில் ஆனந்த் ஜெல்பாண்ட் மோதலை ஆவலோடு பார்த்துக் கொண்டிருந்த பிரதமர் பெஞ்சமின் நேதன்யாகு அடைந்த ஏமாற்றத்துக்கு அளவே இல்லை
isrel talainakar tel avivil, ratchata tiraiyil anant jelpant motalai avalotu parttuk kontirunta piratamar penchamin netanyaku atainta ema??attukku alave illai
Transliteration : tel Other spellings : tel
Meanings in english :
Meaning of tel in tamil
tellu / தெல்லுor vilaiyattu / ஓர் விளையாட்டு
Identical words :
As noun :
tellottu ( தெல்லோட்டு ) - continual teasing
tellottu ( தெல்லோட்டு ) - continual teasing
tellattam ( தெல்லாட்டம் ) - fraudtellukkatta ( தெல்லுக்கட்ட ) - to construct small ridges between plats in rice fieldstellukkarar ( தெல்லுக்காரர் ) - bearers for change
Tamil Examples :
tanatu pantuvichchai chita?atitta penkalur virar tivilliyarchin achattiyamana ti?amaikku talai vananki, kaitatti, kattiyanaittu vazttu terivitta chanraichars aitarapat pavular tel steyinitam iruntu stark, polartu pon?a virarkal patam ka?ka ventum
2. இருந்தும் கடித அம்பு வந்திருப்பது, தென்னை மரத்தில் தேள் கொட்டிய கதை
iruntum katita ampu vantiruppatu, tennai marattil tel kottiya katai
3. இஸ்ரேல் தலைநகர் டெல் அவிவில், ராட்சத திரையில் ஆனந்த் ஜெல்பாண்ட் மோதலை ஆவலோடு பார்த்துக் கொண்டிருந்த பிரதமர் பெஞ்சமின் நேதன்யாகு அடைந்த ஏமாற்றத்துக்கு அளவே இல்லை
isrel talainakar tel avivil, ratchata tiraiyil anant jelpant motalai avalotu parttuk kontirunta piratamar penchamin netanyaku atainta ema??attukku alave illai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tellattamtellukkattatellukkarartellottutelitelinantelinirtelintaputtitelintamanamtelintavartelintukotukkatelintuvaratelipputelimaniteliyatelirtelirtltelivikkatelivutelivukotukka