tolvi meaning in english
Word: தோல்வி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
tolvi means
1. frustration of hopes or plans.
Transliteration : tōlvi Other spellings : tolvi
toṟpu / தோற்பு
1. இதுவரை காணாத படுமோசமான தோல்வி என்பதால் ஒட்டுமொத்த தேசமே சோகத்தில் மூழ்கியதை பார்க்க முடிந்தது
ituvarai kanata patumochamana tolvi enpatal ottumotta techame chokattil muzkiyatai parkka mutintatu
2. விளையாட்டில் வெற்றி தோல்வி சகஜம்
vilaiyattil ve??i tolvi chakajam
3. இத்திட்டத்தை அறிவித்தபோதே, அதன் தோல்வி முகம் குறித்து பல்வேறு தொழில்நுட்ப நிபுணர்கள், அரசியல் கட்சியினர் கருத்து தெரிவித்தனர்
ittittattai a?ivittapote, atan tolvi mukam ku?ittu palve?u tozilnutpa nipunarkal, arachiyal katchiyinar karuttu terivittanar
4. இதனால் எவ்வித உடன்பாடும் எட்டப்படாமல் பேச்சுவார்த்தை தோல்வி அடைந்தது
itanal evvita utanpatum ettappatamal pechchuvarttai tolvi ataintatu
5. விளையாட்டில் வெற்றி, தோல்வி சகஜம்
vilaiyattil ve??i, tolvi chakajam
tolvi means
1. frustration of hopes or plans.
Transliteration : tōlvi Other spellings : tolvi
Meanings in english :
As noun :
discomfiture
discomfiture
Meaning of tolvi in tamil
Identical words :
tolvinainar ( தோல்வினைஞர் ) - workers in leathertolvikana ( தோல்விகாண ) - to suffer defeat
Tamil Examples :
ituvarai kanata patumochamana tolvi enpatal ottumotta techame chokattil muzkiyatai parkka mutintatu
2. விளையாட்டில் வெற்றி தோல்வி சகஜம்
vilaiyattil ve??i tolvi chakajam
3. இத்திட்டத்தை அறிவித்தபோதே, அதன் தோல்வி முகம் குறித்து பல்வேறு தொழில்நுட்ப நிபுணர்கள், அரசியல் கட்சியினர் கருத்து தெரிவித்தனர்
ittittattai a?ivittapote, atan tolvi mukam ku?ittu palve?u tozilnutpa nipunarkal, arachiyal katchiyinar karuttu terivittanar
4. இதனால் எவ்வித உடன்பாடும் எட்டப்படாமல் பேச்சுவார்த்தை தோல்வி அடைந்தது
itanal evvita utanpatum ettappatamal pechchuvarttai tolvi ataintatu
5. விளையாட்டில் வெற்றி, தோல்வி சகஜம்
vilaiyattil ve??i, tolvi chakajam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tolvikanatolvinainartolvutolvaikkatoltolanitolatolamanitolitolutaltoltolkotukkatoltattatolpattaitolma?atolmuttutolvalitozantozmaitozamaikontata