talaiyita meaning in english
Word: தலையிட - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : talaiyiṭa Other spellings : talaiyita
1. ஈராக்கின் இந்த நிலைக்கு ஒரு வகையில் காரணமான அமெரிக்காவும் அதன் நேச நாடுகளும் இப்போது இந்த பிரச்னையில் தலையிட தயங்குகின்றன
irakkin inta nilaikku oru vakaiyil karanamana amerikkavum atan necha natukalum ippotu inta pirachnaiyil talaiyita tayankukin?ana
2. ‘அரசு தலையிட வேண்டும்‘ என்பது அவர் கோரிக்கை
‘arachu talaiyita ventum‘ enpatu avar korikkai
3. அவர்கள் தவிர யாரும் இதில் தலையிட முடியாது என்ற நிலை இனி செல்லுபடியாகாது
avarkal tavira yarum itil talaiyita mutiyatu en?a nilai ini chellupatiyakatu
4. அரசு உடனே தலையிட வேண்டும் என முன்னணி அரசியல் தலைவர்கள் வேண்டுகோள் விடுக்கின்றனர்
arachu utane talaiyita ventum ena munnani arachiyal talaivarkal ventukol vitukkin?anar
5. இந்தியாவுடன் இருக்கும் பிரச்னைகளை தீர்த்து வைக்க அமெரிக்கா தலையிட வேண்டும் என்று கேட்ட பாகிஸ்தான் பிரதமர் முகத்தில் கரி பூசப்பட்டுள்ளது
intiyavutan irukkum pirachnaikalai tirttu vaikka amerikka talaiyita ventum en?u ketta pakistan piratamar mukattil kari puchappattullatu
Transliteration : talaiyiṭa Other spellings : talaiyita
Meanings in english :
to engage in
to ventrue on to undertake to take on one's self to meddle with to intermed dle to concern one's self in
Tamil Examples :
irakkin inta nilaikku oru vakaiyil karanamana amerikkavum atan necha natukalum ippotu inta pirachnaiyil talaiyita tayankukin?ana
2. ‘அரசு தலையிட வேண்டும்‘ என்பது அவர் கோரிக்கை
‘arachu talaiyita ventum‘ enpatu avar korikkai
3. அவர்கள் தவிர யாரும் இதில் தலையிட முடியாது என்ற நிலை இனி செல்லுபடியாகாது
avarkal tavira yarum itil talaiyita mutiyatu en?a nilai ini chellupatiyakatu
4. அரசு உடனே தலையிட வேண்டும் என முன்னணி அரசியல் தலைவர்கள் வேண்டுகோள் விடுக்கின்றனர்
arachu utane talaiyita ventum ena munnani arachiyal talaivarkal ventukol vitukkin?anar
5. இந்தியாவுடன் இருக்கும் பிரச்னைகளை தீர்த்து வைக்க அமெரிக்கா தலையிட வேண்டும் என்று கேட்ட பாகிஸ்தான் பிரதமர் முகத்தில் கரி பூசப்பட்டுள்ளது
intiyavutan irukkum pirachnaikalai tirttu vaikka amerikka talaiyita ventum en?u ketta pakistan piratamar mukattil kari puchappattullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
talaiyititalaiyi?akkamtalaiyiletuttuvitatalaiyilezutatalaiyilenallaki?utalaiyile?apparkkatalaiyilvititalaiyitutalaiyi??utalaiyi??uppachutalaiyutaikkatalaiyutaipputalaiyuvatalaiyetukkatalaiyetupputalaiyezuttutalaiye?utantamtalaiyaikkotukkatalaiyaichchu??iye?iyatalaiyaittaztta