tattuvam meaning in english
Word: தத்துவம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
tattuvam means
1. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
Transliteration : tattuvam Other spellings : tattuvam
1. நாடாளுமன்றத்தில் லோக்பால் மசோதா நிறைவேற்றப்பட்டதை பார்க்கும்போது அந்த தத்துவம் உண்மையென தோன்றுகிறது
nataluman?attil lokpal machota ni?aive??appattatai parkkumpotu anta tattuvam unmaiyena ton?uki?atu
2. ‘வெல்லப்பானையில் கைவிட்டவன் பின்புறத்திலா துடைப்பான்?’ என்பது மறைந்த ஒரு பத்திரிகை நிறுவனர் அடிக்கடி சொல்லும் தத்துவம்
‘vellappanaiyil kaivittavan pinpu?attila tutaippan?’ enpatu ma?ainta oru pattirikai ni?uvanar atikkati chollum tattuvam
3. ‘மற்ற உயிரினங்களை கொல்லவோ வேட்டையாடவோ மனிதனுக்கு எந்த உரிமையும் கிடையாது; பூமியில் சுதந்திரமாக வாழும் உரிமை விலங்குகளுக்கும் உண்டு’ என்ற இந்திய தத்துவம் இன்று பெரும்பாலான நாடுகளில் சட்டமாக அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளது
‘ma??a uyirinankalai kollavo vettaiyatavo manitanukku enta urimaiyum kitaiyatu; pumiyil chutantiramaka vazum urimai vilankukalukkum untu’ en?a intiya tattuvam in?u perumpalana natukalil chattamaka ankikarikkappattullatu
4. தத்துவம் உதிர்த்தவர் மம்தா பேனர்ஜி
tattuvam utirttavar mamta penarji
tattuvam means
1. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
Transliteration : tattuvam Other spellings : tattuvam
Meanings in english :
Meaning of tattuvam in tamil
9 the ninety six qua lities / 9 the ninety six qua lities
Tamil Examples :
nataluman?attil lokpal machota ni?aive??appattatai parkkumpotu anta tattuvam unmaiyena ton?uki?atu
2. ‘வெல்லப்பானையில் கைவிட்டவன் பின்புறத்திலா துடைப்பான்?’ என்பது மறைந்த ஒரு பத்திரிகை நிறுவனர் அடிக்கடி சொல்லும் தத்துவம்
‘vellappanaiyil kaivittavan pinpu?attila tutaippan?’ enpatu ma?ainta oru pattirikai ni?uvanar atikkati chollum tattuvam
3. ‘மற்ற உயிரினங்களை கொல்லவோ வேட்டையாடவோ மனிதனுக்கு எந்த உரிமையும் கிடையாது; பூமியில் சுதந்திரமாக வாழும் உரிமை விலங்குகளுக்கும் உண்டு’ என்ற இந்திய தத்துவம் இன்று பெரும்பாலான நாடுகளில் சட்டமாக அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளது
‘ma??a uyirinankalai kollavo vettaiyatavo manitanukku enta urimaiyum kitaiyatu; pumiyil chutantiramaka vazum urimai vilankukalukkum untu’ en?a intiya tattuvam in?u perumpalana natukalil chattamaka ankikarikkappattullatu
4. தத்துவம் உதிர்த்தவர் மம்தா பேனர்ஜி
tattuvam utirttavar mamta penarji
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tattuvavatamtattuvavatitattuvakamamtattuvatitattuvatitantattuvetiyantatte?iyatttaitntkkaritantakkumiztantakku?itantachiraitantachuttitantachukamtantachchimiztantatavanamtantappallakkutantappititantappuntantami?anka