tontu meaning in english


Word: தோண்டு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : tōṇṭu Other spellings : tontu

Meanings in english :

to dig
to hollow to excavate to scoop out to bale or lave out to draw water from a well

Meaning of tontu in tamil

kiṟen / கிறேன்
tontinen / தோண்டினேன்ven / வேன்tonta / தோண்டakaza / அகழkutaiya / குடையmukakka / முகக்க

Tamil Examples :

1. இந்தியாவில் 20 லட்சம் அரசு சாராத தொண்டு நிறுவனங்கள் (என்ஜிஓ) செயல்படுவதாக மத்திய புலனாய்வு நிறுவனம் (சிபிஐ) கணக்கிட்டுள்ளது
intiyavil 20 latcham arachu charata tontu ni?uvanankal (enjio) cheyalpatuvataka mattiya pulanayvu ni?uvanam (chipiai) kanakkittullatu
2. மாநிலங்கள், யூனியன் பிரதேசங்களில் செயல்படும் தொண்டு நிறுவனங்கள், அவற்றின் பண பரிவர்த்தனை விவரங்களை உச்ச நீதிமன்றத்தின் உத்தரவுப்படி சிபிஐ கேட்டிருந்தது
manilankal, yuniyan piratechankalil cheyalpatum tontu ni?uvanankal, ava??in pana parivarttanai vivarankalai uchcha nitiman?attin uttaravuppati chipiai kettiruntatu
3. நங்கநல்லூர் டோண்டு ராகவன் முன்னோடி பதிவர்
nankanallur tontu rakavan munnoti pativar
4. சட்ட ரீதியாக டோண்டு அதிலிருந்து மீள போராட நேர்ந்தது
chatta ritiyaka tontu atiliruntu mila porata nerntatu
5. இந்த நிலைமையில் பழங்குடியினர் எப்படி பிழைப்பு நடத்த முடியும் என பழங்குடியினருக்கு ஆதரவான தொண்டு அமைப்பு கேள்வி எழுப்பியுள்ளது
inta nilaimaiyil pazankutiyinar eppati pizaippu natatta mutiyum ena pazankutiyinarukku ataravana tontu amaippu kelvi ezuppiyullatu
Tamil to English
English To Tamil