tu meaning in english


Word: தூ - The tamil word have 2 characters and have more than one meaning in english.
tu means
1. paleness .
2. muscular and fatty tissue.
3. the edible part of anything, as a fruit or nut
4. a hostile act.
5. material to be worked upon or to be used in making something
6. to rest

Transliteration : Other spellings : tu

Meanings in english :

As noun :
flesh
meat hostility

Meaning of tu in tamil

tuvu / தூவு
இகழ்ச்சிக்குறிப்பு / இகழ்ச்சிக்குறிப்புchattam / சத்தம்venmai / வெண்மைபுள்ளிறகு / புள்ளிறகுmamicham / மாமிசம்pkai / பகைpaṟṟukkotu / பற்றுக்கோடுa letter chompounded of t and u / a letter compounded of த் and ஊ

Identical words :

tukkuni ( தூக்குணி ) - person hanged or impaledturavuṟavu ( தூரவுறவு ) - distant relationturatishtikkannati ( தூரதிஷ்டிக்கண்ணாடி ) - spy glasstupakalacham ( தூபகலசம் ) - censertupankatta ( தூபங்காட்ட ) - to present incense before the idoltukkirikkaval ( தூக்கிரிக்காவல் ) - overseer of a villagetulittachariram ( தூலீத்தசரிரம் ) - fat or corpulent bodytukknm ( தூக்கணம் ) - pendenttukkm ( தூக்கம் ) - drowsinesstukkakkalakkam ( தூக்கக்கலக்கம் ) - sleepinesstukkankolla ( தூக்கங்கொள்ள ) - to give opportu nity to sleep as a disease in time of convalescencetukkampitikka ( தூக்கம்பிடிக்க ) - to be drowsytukkamvita ( தூக்கம்விட ) - to put up hangingstukkiri ( தூக்கிரி ) - watchman of a village or fieldtukku ( தூக்கு ) - to lift

Tamil Examples :

1. டூ வீலரில் 4 பேர் கொண்ட குடும்பமே பயணம் செய்யும்
tu vilaril 4 per konta kutumpame payanam cheyyum

2. அது டூ வீலராக இருந்தாலும் சரி, லாரி, பஸ்சாக இருந்தாலும் சரி
atu tu vilaraka iruntalum chari, lari, paschaka iruntalum chari
3. மொத்தமே ஒரு பெயரை வைத்துக் கொண்டு மூன்று கட்டங்களை எப்படி நிரப்புவது என்று கேட்டால் ‘அக்கார்டிங் டு அவர் ரூல்ஸ்
mottame oru peyarai vaittuk kontu mun?u kattankalai eppati nirappuvatu en?u kettal ‘akkartin tu avar ruls
4. டூ லேட் டூ லிட்டில் என்பதுபோல இந்த ஒப்புதலால் அவருக்கு எந்த பலனும் கிடைக்காது
tu let tu littil enpatupola inta opputalal avarukku enta palanum kitaikkatu
5. பிளஸ் டூ தேர்வில் மாணவிகள் அதிக மதிப்பெண் வாங்கி சாதனை படைத்துள்ளனர் என்று சொல்வது வடிவேலு ஒரு காமெடியன் என்று கூறுவதை போன்றது
pilas tu tervil manavikal atika matippen vanki chatanai pataittullanar en?u cholvatu vativelu oru kametiyan en?u ku?uvatai pon?atu
Tamil to English
English To Tamil