tulai meaning in english
Word: துலை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
tulai means
1. to destroy; do away with; extinguish
2. the state or fact of being apart in space, as of one thing from another; remoteness.
3. a degree, kind, or point of likeness.
Transliteration : tulai Other spellings : tulai
1. சுவரில் துளை போட பயன்படும் இரும்புக் கம்பியின் பெயர் கன்னக்கோல்
chuvaril tulai pota payanpatum irumpuk kampiyin peyar kannakkol
2. பூனைகளுக்கு ஊற்றுவதற்காக அதிகாலையில் பால் வாங்கி வந்தவரை வழிமறித்து மிளகாய் தூளை வீசியடித்து நிலைகுலைய செய்து சரமாரியாக வெட்டி சாய்த்திருக்கிறது ஒரு கும்பல்
punaikalukku u??uvata?kaka atikalaiyil pal vanki vantavarai vazima?ittu milakay tulai vichiyatittu nilaikulaiya cheytu charamariyaka vetti chayttirukki?atu oru kumpal
tulai means
1. to destroy; do away with; extinguish
2. the state or fact of being apart in space, as of one thing from another; remoteness.
3. a degree, kind, or point of likeness.
Transliteration : tulai Other spellings : tulai
Meanings in english :
to be distant
to exhaust kill ய to be exhausted to terminate distance great distance steelyard libra of the zodiac picotta reservoir for receiving water from a well to distri bute defined weight equilib rium resemblance
Meaning of tulai in tamil
க்கிறது / க்கிறது
த்தது / த்ததுக்கும் / க்கும்க்க / க்ககிறது / கிறதுந்தது / ந்ததுயும் / யும்turam / தூரம்as tula / as துலாtularachi / துலாராசிas tula / as துலாtulaimukam / துலைமுகம்kanam / கனம்oppu / ஒப்பு
Identical words :
tulaikkitanku ( துலைக்கிடங்கு ) - reservoir near a welltulaikkuzi ( துலைக்குழி ) - hole or pool whence the water is drawn for irrigationtulaittattu ( துலைத்தட்டு ) - balance
Tamil Examples :
chuvaril tulai pota payanpatum irumpuk kampiyin peyar kannakkol
2. பூனைகளுக்கு ஊற்றுவதற்காக அதிகாலையில் பால் வாங்கி வந்தவரை வழிமறித்து மிளகாய் தூளை வீசியடித்து நிலைகுலைய செய்து சரமாரியாக வெட்டி சாய்த்திருக்கிறது ஒரு கும்பல்
punaikalukku u??uvata?kaka atikalaiyil pal vanki vantavarai vazima?ittu milakay tulai vichiyatittu nilaikulaiya cheytu charamariyaka vetti chayttirukki?atu oru kumpal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tulaikkitankutulaikkuzitulaittattutulopmtullapamtullamtulliyapakkamtulliyapanamtulliyamtulliyokitalankaramtulkkmtulakkaltulkkutulankaltulankatamanamtulngkutulankolitulachitulachitirttamtulachimani