ula meaning in english
Word: உலா - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
ula means
1. the line or body of persons or things moving along in such a manner.
2. to take a course with many turns or windings, as a stream or path.
3. to make a short journey.
4. a trip on a train, ship, etc., at a reduced rate
5. to wander or rove from place to place; roam
6. a public discussion or disclosure, as of ideas, proposals, or facts.
Transliteration : ulā Other spellings : ula
1. கூடுதலாக, புதிய தூதராக குஜராத் வம்சாவளியான அமெரிக்க இந்தியர் ராஜிவ் ஷாவை நியமிக்க அமெரிக்கா திட்டமிட்டிருப்பதாகவும் தகவல் உலா வருகிறது
kututalaka, putiya tutaraka kujarat vamchavaliyana amerikka intiyar rajiv shavai niyamikka amerikka tittamittiruppatakavum takaval ula varuki?atu
2. ஆனால், இணையதளத்தில் உலா வரும் செய்திகளில், சமஸ்கிருதமும், சீன மொழியும் மிக, மிக, எளிதாக இருப்பதாகவும், கம்ப்யூட்டர் பயன்பாட்டு மொழிக்கு ஏற்ற வகையில் மிக சிறப்பாக இருப்பதாகவும் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது
anal, inaiyatalattil ula varum cheytikalil, chamaskirutamum, china moziyum mika, mika, elitaka iruppatakavum, kampyuttar payanpattu mozikku e??a vakaiyil mika chi?appaka iruppatakavum terivikkappattullatu
3. இந்தியாவுக்குள் ஆண்டுக்கு 20 ஆயிரம் கோடி ரூபாய் போலி நோட்டுகள் வரை உலா வருகின்றனவாம்
intiyavukkul antukku 20 ayiram koti rupay poli nottukal varai ula varukin?anavam
4. இதனால் தப்பு செய்தவர்கள் நெஞ்சை நிமிர்த்தி உலா வர முடிந்தது
itanal tappu cheytavarkal nenchai nimirtti ula vara mutintatu
5. வேலையின் நடுவே அரட்டை அடித்தால் அல்லது உலா வந்தால் ஆஜானுபாகுவான செக்யூரிடி கார்டுகளை அனுப்பி சூப்பர்வைசர்கள் தடுப்பதும் பிடிக்கவில்லை
velaiyin natuve arattai atittal allatu ula vantal ajanupakuvana chekyuriti kartukalai anuppi chupparvaicharkal tatuppatum pitikkavillai
ula means
1. the line or body of persons or things moving along in such a manner.
2. to take a course with many turns or windings, as a stream or path.
3. to make a short journey.
4. a trip on a train, ship, etc., at a reduced rate
5. to wander or rove from place to place; roam
6. a public discussion or disclosure, as of ideas, proposals, or facts.
Transliteration : ulā Other spellings : ula
Meanings in english :
procession moving about for recreation or exercise ramble stroll airing in which the praises of a hero are sung by women of the seven different ages
Meaning of ula in tamil
சாரிவருதல் / சாரிவருதல்
a species of poem in the நேரிசைக்கலிவெண்பா / a species of poem in the நேரிசைக்கலிவெண்பாஓர்பிரபந்தம் / ஓர்பிரபந்தம்under ulavu / under உலாவு
Identical words :
As noun :
ulattu ( உலாத்து ) - walkingulavu ( உலாவு ) - to move aboutulappotal ( உலாப்போதல் ) - rambling
ulattu ( உலாத்து ) - walkingulavu ( உலாவு ) - to move aboutulappotal ( உலாப்போதல் ) - rambling
ulangkili ( உலாங்கிலி ) - andropogonulanchu ( உலாஞ்சு ) - to moveulattukkattai ( உலாத்துக்கட்டை ) - pivot upon which a door or shutter turnsulavittiriya ( உலாவித்திரிய ) - to walk about idly
Tamil Examples :
kututalaka, putiya tutaraka kujarat vamchavaliyana amerikka intiyar rajiv shavai niyamikka amerikka tittamittiruppatakavum takaval ula varuki?atu
2. ஆனால், இணையதளத்தில் உலா வரும் செய்திகளில், சமஸ்கிருதமும், சீன மொழியும் மிக, மிக, எளிதாக இருப்பதாகவும், கம்ப்யூட்டர் பயன்பாட்டு மொழிக்கு ஏற்ற வகையில் மிக சிறப்பாக இருப்பதாகவும் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது
anal, inaiyatalattil ula varum cheytikalil, chamaskirutamum, china moziyum mika, mika, elitaka iruppatakavum, kampyuttar payanpattu mozikku e??a vakaiyil mika chi?appaka iruppatakavum terivikkappattullatu
3. இந்தியாவுக்குள் ஆண்டுக்கு 20 ஆயிரம் கோடி ரூபாய் போலி நோட்டுகள் வரை உலா வருகின்றனவாம்
intiyavukkul antukku 20 ayiram koti rupay poli nottukal varai ula varukin?anavam
4. இதனால் தப்பு செய்தவர்கள் நெஞ்சை நிமிர்த்தி உலா வர முடிந்தது
itanal tappu cheytavarkal nenchai nimirtti ula vara mutintatu
5. வேலையின் நடுவே அரட்டை அடித்தால் அல்லது உலா வந்தால் ஆஜானுபாகுவான செக்யூரிடி கார்டுகளை அனுப்பி சூப்பர்வைசர்கள் தடுப்பதும் பிடிக்கவில்லை
velaiyin natuve arattai atittal allatu ula vantal ajanupakuvana chekyuriti kartukalai anuppi chupparvaicharkal tatuppatum pitikkavillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ulakummulangkiliulanchuulattuulattukkattaiulappotalulavittiriyaulavuuli?kluluulukkuulukkumaramuluttattanamuluttattanampannauluttanuluttamuluttuuluppaiuluppaikattauluppaikotukka