urakka meaning in english
Word: உரக்க - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
urakka means
1. securely fixed in place.
2. firmly formed; tight
3. clamorous, vociferous, or blatant; noisy
4. vigorous impetuosity; fury
5. the condition or quality of being hot
Transliteration : urakka Other spellings : urakka
palamataiya / பலமடைய
1. வளம் பெற்றால்தான் சோழநாடு சோறுடைத்து என்று உரக்க சொல்லி பெருமைப்பட இன்னொரு வாய்ப்பு வரும்
valam pe??altan chozanatu cho?utaittu en?u urakka cholli perumaippata innoru vayppu varum
2. மனித உரிமைகளுக்கு உட்பட்ட மனிதனாக கருதப்பட வேண்டும் என்று நாட்டின் தலையாய நீதிமன்றம் உரக்க சொல்லிய நாள்
manita urimaikalukku utpatta manitanaka karutappata ventum en?u nattin talaiyaya nitiman?am urakka cholliya nal
3. தமிழ்நாட்டில் முழுமையான மது விலக்கை கொண்டுவர வேண்டும் என்ற கோரிக்கை சமீப காலமாக உரக்க ஒலிக்கிறது
tamiznattil muzumaiyana matu vilakkai kontuvara ventum en?a korikkai chamipa kalamaka urakka olikki?atu
4. அமைப்பு சார்ந்த பிறரைப்போல் உரக்க குரல் எழுப்பத் தெரியாத சாதுக்கள்
amaippu charnta pi?araippol urakka kural ezuppat teriyata chatukkal
urakka means
1. securely fixed in place.
2. firmly formed; tight
3. clamorous, vociferous, or blatant; noisy
4. vigorous impetuosity; fury
5. the condition or quality of being hot
Transliteration : urakka Other spellings : urakka
Meanings in english :
As noun :
firm
firm
to become intense grow strong to increase in strength intenseness loudness to rage increase in violence vehemence heat malignity
Meaning of urakka in tamil
Identical words :
urakkakkuppita ( உரக்கக்கூப்பிட ) - to cry aloudurakkappecha ( உரக்கப்பேச ) - to speak loud
Tamil Examples :
valam pe??altan chozanatu cho?utaittu en?u urakka cholli perumaippata innoru vayppu varum
2. மனித உரிமைகளுக்கு உட்பட்ட மனிதனாக கருதப்பட வேண்டும் என்று நாட்டின் தலையாய நீதிமன்றம் உரக்க சொல்லிய நாள்
manita urimaikalukku utpatta manitanaka karutappata ventum en?u nattin talaiyaya nitiman?am urakka cholliya nal
3. தமிழ்நாட்டில் முழுமையான மது விலக்கை கொண்டுவர வேண்டும் என்ற கோரிக்கை சமீப காலமாக உரக்க ஒலிக்கிறது
tamiznattil muzumaiyana matu vilakkai kontuvara ventum en?a korikkai chamipa kalamaka urakka olikki?atu
4. அமைப்பு சார்ந்த பிறரைப்போல் உரக்க குரல் எழுப்பத் தெரியாத சாதுக்கள்
amaippu charnta pi?araippol urakka kural ezuppat teriyata chatukkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
urakkakkuppitaurakkappechaurankuttaurankollaurchuurancheyyauranchollaurntmurattakatalurattakatitachiurattakaychchalurattaka??uurattakutiraiurattachattamurattachariramurattatarukkamurattanilamurattaveyiluranu?aurn