urukku meaning in english


Word: உறுக்கு - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
u?ukku means
1. causing alarm, as by being imminent; ominous; sinister
2. to harass, nag, impel, or the like by chiding
3. to find fault; reprove.
4. to disapprove of strongly; censure
5. sharp, stern disapproval; reproof; reprimand.
6. to make a formal accusation against, as to the police or in a court.
7. to be a menace or source of danger to
8. austere simplicity, as of style, manner, or taste

Transliteration : uRukku Other spellings : urukku

Meanings in english :

As noun :
anger

Meaning of urukku in tamil

உறுக்காட்டம் உறுக்கா ட்டியம் / உறுக்காட்டம் உறுக்கா ட்டியம்
உறுக்குதல் / உறுக்குதல்kiṟen / கிறேன்uṟukkinen / உறுக்கினேன்ve n / வே ன்uṟukka / உறுக்கkatintukolla / கடிந்துகொள்ளpayamuṟutta / பயமுறுத்தkurura mayppecha / குரூர மாய்ப்பேசkatakka / கடக்கkutikka / குதிக்க

Tamil Examples :

1. தெரியாத ஊருக்கு சுற்றுலா செல்பவர்கள், நடுக்காட்டில் இறங்கி ஆபத்தில் சிக்கிக் கொள்வது அவ்வப்போது நடக்கும் விபரீதங்கள்
teriyata urukku chu??ula chelpavarkal, natukkattil i?anki apattil chikkik kolvatu avvappotu natakkum viparitankal
2. தெரியாத ஊருக்கு செல்லும்போது மிகவும் எச்சரிக்கையாக இருக்க வேண்டியது அவசியம்
teriyata urukku chellumpotu mikavum echcharikkaiyaka irukka ventiyatu avachiyam
3. இது போதாதென்று பளபளக்கும் பஸ்சை காட்டி பயணிகளை அதில் ஏற்றிவிட்டு கொள்ளை கட்டணம் வசூலித்துவிட்டு, ஊருக்கு வெளியே நடுக்காட்டில் பயணிகளை நிறுத்தி ஓட்டை உடைசல் பஸ்சில் ஏற்றுவது, நெல்லைக்கு கட்டணம் வசூலித்து விட்டு திருச்சி, அல்லது மதுரையில் இறக்கிவிட்டு தொல்லை செய்வது என்று ஆம்னிகளின் அட்டகாசங்கள் தொடர்கதையாக நீள்கின்றன
itu potaten?u palapalakkum paschai katti payanikalai atil e??ivittu kollai kattanam vachulittuvittu, urukku veliye natukkattil payanikalai ni?utti ottai utaichal paschil e??uvatu, nellaikku kattanam vachulittu vittu tiruchchi, allatu maturaiyil i?akkivittu tollai cheyvatu en?u amnikalin attakachankal totarkataiyaka nilkin?ana
4. ஆனால், ஊருக்கு ஒரு மதுபானக் கடையை திறந்தால் போதும், அந்த ஊர் எந்த மாதிரியான முன்னேற்றத்தை அடையும் என்பதை குறுகிய காலத்திலேயே பார்த்து தெரிந்து கொள்ளலாம்
anal, urukku oru matupanak kataiyai ti?antal potum, anta ur enta matiriyana munne??attai ataiyum enpatai ku?ukiya kalattileye parttu terintu kollalam
5. மே இறுதிக்கு முன்னதாக சொந்த ஊருக்கு புறப்பட்டு ஓய்வெடுக்கப் போவதாக தெரிவித்திருக்கிறார்
me i?utikku munnataka chonta urukku pu?appattu oyvetukkap povataka terivittirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil