uruvakka meaning in english
Word: உருவாக்க - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
uruvakka means
1. this quality as found in some individual object or body form
2. conventional usage in dress, manners, etc., especially of polite society, or conformity to it
3. to produce; cause to exist or happen; bring about
4. finished; ended; concluded
Transliteration : uruvākka Other spellings : uruvakka
1. இந்த நிலையை உருவாக்க வேண்டும் என்றால், அந்த மக்களின் உணர்வையும், சிரமத்தையும் உணர்ந்த தலைவர்களால் மட்டுமே முடியும்
inta nilaiyai uruvakka ventum en?al, anta makkalin unarvaiyum, chiramattaiyum unarnta talaivarkalal mattume mutiyum
2. விதிமீறல்கள் மீது கடும் நடவடிக்கை எடுப்பதன் மூலமே அந்த சூழலை உருவாக்க முடியும்
vitimi?alkal mitu katum natavatikkai etuppatan mulame anta chuzalai uruvakka mutiyum
3. ஒரு நல்ல சமுதாயத்தை உருவாக்க வேண்டும் என்றால், அதற்கு நீண்ட காலம் ஆகும்
oru nalla chamutayattai uruvakka ventum en?al, ata?ku ninta kalam akum
4. மிகவும் திறமையான ஆசிரியர்களை ஒரே நாளில் உருவாக்க முடியாது
mikavum ti?amaiyana achiriyarkalai ore nalil uruvakka mutiyatu
5. இது ஒருபுறம் இருக்க, இந்தியாவில் பெண்கள் ஆபத்தின்றி வாழும் சூழலை உருவாக்க வேண்டிய கடமை ஆண்கள் ஒவ்வொருவருக்கும் உண்டு
itu orupu?am irukka, intiyavil penkal apattin?i vazum chuzalai uruvakka ventiya katamai ankal ovvoruvarukkum untu
uruvakka means
1. this quality as found in some individual object or body form
2. conventional usage in dress, manners, etc., especially of polite society, or conformity to it
3. to produce; cause to exist or happen; bring about
4. finished; ended; concluded
Transliteration : uruvākka Other spellings : uruvakka
Meanings in english :
As adjective :
complete
complete
Meaning of uruvakka in tamil
uruchcheyya / உருச்செய்ய
chirppatutta / சீர்ப்படுத்த
Tamil Examples :
inta nilaiyai uruvakka ventum en?al, anta makkalin unarvaiyum, chiramattaiyum unarnta talaivarkalal mattume mutiyum
2. விதிமீறல்கள் மீது கடும் நடவடிக்கை எடுப்பதன் மூலமே அந்த சூழலை உருவாக்க முடியும்
vitimi?alkal mitu katum natavatikkai etuppatan mulame anta chuzalai uruvakka mutiyum
3. ஒரு நல்ல சமுதாயத்தை உருவாக்க வேண்டும் என்றால், அதற்கு நீண்ட காலம் ஆகும்
oru nalla chamutayattai uruvakka ventum en?al, ata?ku ninta kalam akum
4. மிகவும் திறமையான ஆசிரியர்களை ஒரே நாளில் உருவாக்க முடியாது
mikavum ti?amaiyana achiriyarkalai ore nalil uruvakka mutiyatu
5. இது ஒருபுறம் இருக்க, இந்தியாவில் பெண்கள் ஆபத்தின்றி வாழும் சூழலை உருவாக்க வேண்டிய கடமை ஆண்கள் ஒவ்வொருவருக்கும் உண்டு
itu orupu?am irukka, intiyavil penkal apattin?i vazum chuzalai uruvakka ventiya katamai ankal ovvoruvarukkum untu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
uruvaniuruvanipa??auruvarmuruviuruviyuppuuruviliuruvillatatuuruvizakkauruvuuruvuntupokauruvutatamuruvulluuruvuvamamuruvetukkauruveliuruvelikkatchiuruvelippatauruve?auruve?patuttauruve??a