vanka meaning in english
Word: வாங்க - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
vanka means
1. to have
2. to acquire by exchange or concession
3. askew; awry
4. the state or fact of being apart in space, as of one thing from another; remoteness.
5. the quality of being deep; deepness.
Transliteration : vāṅka Other spellings : vanka
1. இதே கொள்கையின் அடிப்படையில்தான் நூலகங்களும் ஏற்படுத்தப்பட்டு, அதற்கான புத்தகங்கள் வாங்க நிதி ஒதுக்கீடு செய்யப்படுகிறது
ite kolkaiyin atippataiyiltan nulakankalum e?patuttappattu, ata?kana puttakankal vanka niti otukkitu cheyyappatuki?atu
2. எத்தனையோ பேர் பத்திரிகைகள், புத்தகங்கள் வாங்க முடியாத சூழ்நிலையில் உள்ளனர்
ettanaiyo per pattirikaikal, puttakankal vanka mutiyata chuznilaiyil ullanar
3. இவர்களுக்கு தகுதி, திறமை தேவையில்லை; எளிதில் பிளான் போட்டு, அதற்கு அப்ரூவலும் வாங்கி விட முடியும்; எளிதில் வங்கி கடன் பெற்றுத்தந்து விட முடியும்; சுலபமாக எந்த சான்றிதழும் வாங்க முடியும்
ivarkalukku takuti, ti?amai tevaiyillai; elitil pilan pottu, ata?ku apruvalum vanki vita mutiyum; elitil vanki katan pe??uttantu vita mutiyum; chulapamaka enta chan?itazum vanka mutiyum
4. இதைப் பற்றி கொஞ்சமும் கவலைப்படாத மேற்கு வங்க நகர்ப்புற மேம்பாட்டுத் துறை அமைச்சர் பிர்கத் ஹக்கீம், ‘ஸ்டேடியத்துக்கு உள்ளே எத்தனை அற்புதமான விஷயங்கள், கண்கொள்ளா காட்சிகள் என்பதை மட்டும் பாருங்கள்
itaip pa??i konchamum kavalaippatata me?ku vanka nakarppu?a mempattut tu?ai amaichchar pirkat hakkim, ‘stetiyattukku ulle ettanai a?putamana vishayankal, kankolla katchikal enpatai mattum parunkal
5. சிகரெட் வாங்க முடியாதவர்கள் பீடிக்கு சென்று விடுவார்கள் என்பதும், குட்கா வாங்க முடியாதவர்கள் பான்பராக்குக்கு சென்று விடுவார்கள் என்பதே எதார்த்தமான உண்மை
chikaret vanka mutiyatavarkal pitikku chen?u vituvarkal enpatum, kutka vanka mutiyatavarkal panparakkukku chen?u vituvarkal enpate etarttamana unmai
vanka means
1. to have
2. to acquire by exchange or concession
3. askew; awry
4. the state or fact of being apart in space, as of one thing from another; remoteness.
5. the quality of being deep; deepness.
Transliteration : vāṅka Other spellings : vanka
Meanings in english :
Meaning of vanka in tamil
eṟṟal / ஏற்றல்
varavazaittal / வரவழைத்தல்ko llal / கொ ள்ளல்valaivu / வளைவுmanastapam / மனஸ்தாபம்turam / தூரம்azm / ஆழம்
Identical words :
vankikkotukka ( வாங்கிக்கொடுக்க ) - to buy for anothervangka ( வாங்கா ) - trumpetvangku ( வாங்கு ) - to receive or take a thingvankamal ( வாங்காமல் ) - without intermis sionvanki ( வாங்கி ) - pimpvankippoka ( வாங்கிப்போக ) - to go offvankippota ( வாங்கிப்போட ) - to take offvankaṟkarar ( வாங்கற்காரர் ) - creditors
Tamil Examples :
ite kolkaiyin atippataiyiltan nulakankalum e?patuttappattu, ata?kana puttakankal vanka niti otukkitu cheyyappatuki?atu
2. எத்தனையோ பேர் பத்திரிகைகள், புத்தகங்கள் வாங்க முடியாத சூழ்நிலையில் உள்ளனர்
ettanaiyo per pattirikaikal, puttakankal vanka mutiyata chuznilaiyil ullanar
3. இவர்களுக்கு தகுதி, திறமை தேவையில்லை; எளிதில் பிளான் போட்டு, அதற்கு அப்ரூவலும் வாங்கி விட முடியும்; எளிதில் வங்கி கடன் பெற்றுத்தந்து விட முடியும்; சுலபமாக எந்த சான்றிதழும் வாங்க முடியும்
ivarkalukku takuti, ti?amai tevaiyillai; elitil pilan pottu, ata?ku apruvalum vanki vita mutiyum; elitil vanki katan pe??uttantu vita mutiyum; chulapamaka enta chan?itazum vanka mutiyum
4. இதைப் பற்றி கொஞ்சமும் கவலைப்படாத மேற்கு வங்க நகர்ப்புற மேம்பாட்டுத் துறை அமைச்சர் பிர்கத் ஹக்கீம், ‘ஸ்டேடியத்துக்கு உள்ளே எத்தனை அற்புதமான விஷயங்கள், கண்கொள்ளா காட்சிகள் என்பதை மட்டும் பாருங்கள்
itaip pa??i konchamum kavalaippatata me?ku vanka nakarppu?a mempattut tu?ai amaichchar pirkat hakkim, ‘stetiyattukku ulle ettanai a?putamana vishayankal, kankolla katchikal enpatai mattum parunkal
5. சிகரெட் வாங்க முடியாதவர்கள் பீடிக்கு சென்று விடுவார்கள் என்பதும், குட்கா வாங்க முடியாதவர்கள் பான்பராக்குக்கு சென்று விடுவார்கள் என்பதே எதார்த்தமான உண்மை
chikaret vanka mutiyatavarkal pitikku chen?u vituvarkal enpatum, kutka vanka mutiyatavarkal panparakkukku chen?u vituvarkal enpate etarttamana unmai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam