vacham meaning in english
Word: வாசம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
vacham means
1. an extended stay in a place; sojourn.
2. the act of inhabiting; occupancy by inhabitants.
3. British.
vacham means
1. an extended stay in a place; sojourn.
2. the act of inhabiting; occupancy by inhabitants.
3. British.
a.
an urban community incorporated by royal charter, similar to an incorporated city or municipality in the U.S.
4. the territory of a nation.
5. the inhabitants of such a community collectively.
6. to test by the sense of smell
7. an odor left in passing, by means of which an animal or person may be traced.
8. a sensation perceived by the sense of smell; scent.
Transliteration : vācam Other spellings : vacham
1. பிரமாண்டமான மைசூர் அரண்மனையில் வாழ்வதைவிட பெங்களூர் பேலஸ் வாசம் மேலென்று நினைத்தார்
piramantamana maichur aranmanaiyil vazvataivita penkalur pelas vacham melen?u ninaittar
2. மத்திய அரசு வசம் உள்ள நெய்வேலி பழுப்பு நிலக்கரி நிறுவன பங்குகளில் ஐந்து சதவீதத்தை பொதுமக்களுக்கு விற்பதென அமைச்சரவை குழு எடுத்துள்ள முடிவு தமிழக கட்சிகளின் கண்டனத்துக்கு உள்ளாகியிருக்கிறது
mattiya arachu vacham ulla neyveli pazuppu nilakkari ni?uvana pankukalil aintu chatavitattai potumakkalukku vi?patena amaichcharavai kuzu etuttulla mutivu tamizaka katchikalin kantanattukku ullakiyirukki?atu
3. மிகச் சிறந்த ஆயுதங்கள் நம் வசம் இருந்தால் எதிரிகளையும் நண்பர்களாக மாற்ற முடியும்
mikach chi?anta ayutankal nam vacham iruntal etirikalaiyum nanparkalaka ma??a mutiyum
4. பெயர்களில் திருச்செந்தூர் வட்டார வாசம் தெரிகிறது
peyarkalil tiruchchentur vattara vacham teriki?atu
5. 1962 போரின்போது ஆக்கிரமித்த இந்திய நிலங்களை சீனா இன்னும் தன் வசம் வைத்திருக்கிறது
1962 porinpotu akkiramitta intiya nilankalai china innum tan vacham vaittirukki?atu
4. the territory of a nation.
5. the inhabitants of such a community collectively.
6. to test by the sense of smell
7. an odor left in passing, by means of which an animal or person may be traced.
8. a sensation perceived by the sense of smell; scent.
Transliteration : vācam Other spellings : vacham
Meanings in english :
dwelling place abode borough village city or small town in a cultivated country smell scent odor < feathers wings heat swift motion speech word
Meaning of vacham in tamil
iruppitam / இருப்பிடம்
ur / ஊர்maruta nilattur / மருத நிலத்தூர்mnm / மணம்chilai / சீலைiṟaku / இறகுvekam / வேகம்vakku / வாக்கு
Identical words :
vachampanna ( வாசம்பண்ண ) - to dwell
Tamil Examples :
piramantamana maichur aranmanaiyil vazvataivita penkalur pelas vacham melen?u ninaittar
2. மத்திய அரசு வசம் உள்ள நெய்வேலி பழுப்பு நிலக்கரி நிறுவன பங்குகளில் ஐந்து சதவீதத்தை பொதுமக்களுக்கு விற்பதென அமைச்சரவை குழு எடுத்துள்ள முடிவு தமிழக கட்சிகளின் கண்டனத்துக்கு உள்ளாகியிருக்கிறது
mattiya arachu vacham ulla neyveli pazuppu nilakkari ni?uvana pankukalil aintu chatavitattai potumakkalukku vi?patena amaichcharavai kuzu etuttulla mutivu tamizaka katchikalin kantanattukku ullakiyirukki?atu
3. மிகச் சிறந்த ஆயுதங்கள் நம் வசம் இருந்தால் எதிரிகளையும் நண்பர்களாக மாற்ற முடியும்
mikach chi?anta ayutankal nam vacham iruntal etirikalaiyum nanparkalaka ma??a mutiyum
4. பெயர்களில் திருச்செந்தூர் வட்டார வாசம் தெரிகிறது
peyarkalil tiruchchentur vattara vacham teriki?atu
5. 1962 போரின்போது ஆக்கிரமித்த இந்திய நிலங்களை சீனா இன்னும் தன் வசம் வைத்திருக்கிறது
1962 porinpotu akkiramitta intiya nilankalai china innum tan vacham vaittirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanvarimanavetiyanmanakmmanammanavarmanitachatimanvumanamanarmanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitarmanini
© 2014-2024 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us