vayu meaning in english
Word: வாயு - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
vayu means
1. a gale; storm; hurricane.
2. a stir in the atmosphere; a light breeze.
Transliteration : vāyu Other spellings : vayu
1. ஸ்டெர்லைட் ஆலையில் இருந்து அபாயகரமான வாயு கசிந்து சுற்று வட்டார மக்களுக்கு உடல் பாதிப்பு ஏற்பட்டதே மாசு கட்டுப்பாடு வாரியத்தின் சிபாரிசுக்கு காரணம்
sterlait alaiyil iruntu apayakaramana vayu kachintu chu??u vattara makkalukku utal patippu e?pattate machu kattuppatu variyattin chiparichukku karanam
2. உலகின் மிகப் பெரிய விஷ வாயு விபத்து போபால் விஷ வாயு விபத்து
ulakin mikap periya visha vayu vipattu popal visha vayu vipattu
3. ஒரே நாளில் 1500க்கும் மேற்பட்டோர் இறக்க, அடுத்தடுத்து விஷ வாயு தாக்குதல் காரணமாக பலி எண்ணிக்கை அதிகரித்து 15 ஆயிரத்தை தொட்டது
ore nalil 1500kkum me?pattor i?akka, atuttatuttu visha vayu takkutal karanamaka pali ennikkai atikarittu 15 ayirattai tottatu
4. இத்தனை பிரச்னைக்கு பிறகும் ஆலை வளாகத்தில் ஏறக்குறைய 350 டன் விஷ வாயு கழிவுகள் அகற்றப்படாமல் இன்னமும் அப்படியே கிடக்கின்றன
ittanai pirachnaikku pi?akum alai valakattil e?akku?aiya 350 tan visha vayu kazivukal aka??appatamal innamum appatiye kitakkin?ana
vayu means
1. a gale; storm; hurricane.
2. a stir in the atmosphere; a light breeze.
Transliteration : vāyu Other spellings : vayu
Meanings in english :
wind
air wind or vital air in the system also windy affections flatu lency wind god regent of the north west
Meaning of vayu in tamil
vayuvu / வாயுவு
kaṟṟu / காற்றுvatam / வாதம்
Identical words :
vayupakaram ( வாயுபகாரம் ) - aid or help by means of speech a word in seasonvayulaiya ( வாயுளைய ) - to be tired as the mouth by constant talkingvayuṟaikka ( வாயுறைக்க ) - to burn as the mouth through eating hot spicesvayuvinkuṟu ( வாயுவின்கூறு ) - component parts of atmospheric airvayukkanam ( வாயுக்கணம் ) - one of the four inauspicious feetvayukkuttu ( வாயுக்குத்து ) - pain from windvayuchakan ( வாயுசகன் ) - firevayutaranai ( வாயுதாரணை ) - suppression of the the vital airsvayupakavan ( வாயுபகவான் ) - god of the windvayuputam ( வாயுபூதம் ) - atmospherevayumantalam ( வாயுமண்டலம் ) - region of the windsvayumalatu ( வாயுமலடு ) - sterility from flatulen cyvayumulai ( வாயுமூலை ) - north westvayumaintan ( வாயுமைந்தன் ) - hanu manvayuvam ( வாயுவம் ) - one of the nine indications of the clouds
Tamil Examples :
sterlait alaiyil iruntu apayakaramana vayu kachintu chu??u vattara makkalukku utal patippu e?pattate machu kattuppatu variyattin chiparichukku karanam
ulakin mikap periya visha vayu vipattu popal visha vayu vipattu
3. ஒரே நாளில் 1500க்கும் மேற்பட்டோர் இறக்க, அடுத்தடுத்து விஷ வாயு தாக்குதல் காரணமாக பலி எண்ணிக்கை அதிகரித்து 15 ஆயிரத்தை தொட்டது
ore nalil 1500kkum me?pattor i?akka, atuttatuttu visha vayu takkutal karanamaka pali ennikkai atikarittu 15 ayirattai tottatu
4. இத்தனை பிரச்னைக்கு பிறகும் ஆலை வளாகத்தில் ஏறக்குறைய 350 டன் விஷ வாயு கழிவுகள் அகற்றப்படாமல் இன்னமும் அப்படியே கிடக்கின்றன
ittanai pirachnaikku pi?akum alai valakattil e?akku?aiya 350 tan visha vayu kazivukal aka??appatamal innamum appatiye kitakkin?ana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam