vevu meaning in english


Word: வேவு - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
vevu means
1. a person who keeps close and secret watch on the actions and words of another or others.
2. very hot; simmering

Transliteration : vēvu Other spellings : vevu

Meanings in english :

As adjective :
burning
spy

Meaning of vevu in tamil

oṟṟu / ஒற்றுulvu / உளவுvevukai / வேவுகை

Identical words :

vevuparkka ( வேவுபார்க்க ) - to spy out

Tamil Examples :

1. காஷ்மீர் அரசை கவிழ்க்கும் நோக்கத்தில் அமைச்சர்களை வேவு பார்க்க ஏற்பாடு செய்தார் என்ற செய்தி அவரை ரொம்பவும் பாதித்திருப்பதாக தெரிகிறது
kashmir arachai kavizkkum nokkattil amaichcharkalai vevu parkka e?patu cheytar en?a cheyti avarai rompavum patittiruppataka teriki?atu
2. போட்டி நாடுகளை எதிரிகளை வேவு பார்த்தால் தப்பில்லை; நட்பு நாடுகளையும் கண்காணிப்பது என்ன தர்மம் என்று சிலர் கண் சிவக்கின்றனர்
potti natukalai etirikalai vevu parttal tappillai; natpu natukalaiyum kankanippatu enna tarmam en?u chilar kan chivakkin?anar
Tamil to English
English To Tamil