vatti meaning in english


Word: வாத்தி - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : vātti Other spellings : vatti

Meanings in english :

Meaning of vatti in tamil

uvatti / உவாத்தி

Identical words :

vattiyam ( வாத்தியம் ) - any musical instrumentvattiyamvachikka ( வாத்தியம்வாசிக்க ) - to play upon a musical instrument

Tamil Examples :

1. அப்படியானால், பெட்ரோல் விலை உயருமா? விலை வாசி உயருமா? பண வீக்கத்தை கட்டுப்படுத்த எடுக்கப்படும் நடவடிக்கைகளால் கடன் வட்டி விகிதம் அதிகரிக்குமா? என்ற அடுக்கடுக்கான கேள்விகள் எழுகின்றன
appatiyanal, petrol vilai uyaruma? vilai vachi uyaruma? pana vikkattai kattuppatutta etukkappatum natavatikkaikalal katan vatti vikitam atikarikkuma? en?a atukkatukkana kelvikal ezukin?ana
2. எனவேதான் வட்டி விகிதங்களை சிறிதும் மாற்றாமல் 8 சதவீதமாகவே வைத்துள்ளது
enavetan vatti vikitankalai chi?itum ma??amal 8 chatavitamakave vaittullatu
3. புதிய அரசு பொறுப்பேற்ற பிறகு முதன்முதலாக தாக்கல் செய்யப்படும் மறுசீராய்வு அறிக்கையிலாவது வட்டி விகிதங்கள் குறைக்கப்படலாம் என்ற எதிர்பார்ப்பு தொழில்துறையினர் மத்தியில் எழுந்தது
putiya arachu po?uppe??a pi?aku mutanmutalaka takkal cheyyappatum ma?uchirayvu a?ikkaiyilavatu vatti vikitankal ku?aikkappatalam en?a etirparppu toziltu?aiyinar mattiyil ezuntatu
4. இருப்பினும் பண வீக்கத்தையே கருத்தில் கொண்டுள்ள ரிசர்வ் வங்கி, இந்தமுறை யும் வட்டி விகிதத்தை மாற்றாமல் வைத்துள்ளது
iruppinum pana vikkattaiye karuttil kontulla richarv vanki, intamu?ai yum vatti vikitattai ma??amal vaittullatu
5. வட்டி விகிதத்தை குறைத்தால்தான் வளர்ச்சி ஏற்படும் என்கிறது தொழில் துறை வட்டாரம்
vatti vikitattai ku?aittaltan valarchchi e?patum enki?atu tozil tu?ai vattaram
Tamil to English
English To Tamil