vachanam meaning in english
Word: வாசனம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
vachanam means
1. intellectual faculties; intelligence; mind
2. a piece of such a fabric for a particular purpose
3. the faculty or power of uttering sounds through the mouth by the controlled expulsion of air; speech
4. to test by the sense of smell
5. Speech. the oral interpretation of written language .
Transliteration : vācaṉam Other spellings : vachanam
1. வராது’ என்று வேடிக்கையாக ஒரு வசனம் வரும்
varatu’ en?u vetikkaiyaka oru vachanam varum
2. ஆனால் எந்த வசனம் அல்லது காட்சி இந்து மதத்தை கொச்சைப்படுத்துகிறது என்பதை எதிர்ப்பாளர் சொல்லியிருக்கலாம்
anal enta vachanam allatu katchi intu matattai kochchaippatuttuki?atu enpatai etirppalar cholliyirukkalam
3. அரசியலில் இதெல்லாம் சகஜமப்பா என்ற கவுண்டமணியின் வசனம் இந்தியாவின் அனைத்து மொழிகளிலும் பிரபலம்
arachiyalil itellam chakajamappa en?a kavuntamaniyin vachanam intiyavin anaittu mozikalilum pirapalam
4. என்ற வசனம் நமது மாநிலத்தில் பிரபலம்
en?a vachanam namatu manilattil pirapalam
5. இது விஸ்வரூபம் படத்தில் ஒரு வசனம்
itu visvarupam patattil oru vachanam
vachanam means
1. intellectual faculties; intelligence; mind
2. a piece of such a fabric for a particular purpose
3. the faculty or power of uttering sounds through the mouth by the controlled expulsion of air; speech
4. to test by the sense of smell
5. Speech. the oral interpretation of written language .
Transliteration : vācaṉam Other spellings : vachanam
Meanings in english :
As noun :
cloth
cloth
Meaning of vachanam in tamil
Tamil Examples :
varatu’ en?u vetikkaiyaka oru vachanam varum
2. ஆனால் எந்த வசனம் அல்லது காட்சி இந்து மதத்தை கொச்சைப்படுத்துகிறது என்பதை எதிர்ப்பாளர் சொல்லியிருக்கலாம்
anal enta vachanam allatu katchi intu matattai kochchaippatuttuki?atu enpatai etirppalar cholliyirukkalam
3. அரசியலில் இதெல்லாம் சகஜமப்பா என்ற கவுண்டமணியின் வசனம் இந்தியாவின் அனைத்து மொழிகளிலும் பிரபலம்
arachiyalil itellam chakajamappa en?a kavuntamaniyin vachanam intiyavin anaittu mozikalilum pirapalam
4. என்ற வசனம் நமது மாநிலத்தில் பிரபலம்
en?a vachanam namatu manilattil pirapalam
5. இது விஸ்வரூபம் படத்தில் ஒரு வசனம்
itu visvarupam patattil oru vachanam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam