vairam meaning in english


Word: வைரம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
vairam means
1. a hostile act.
2. showiness; splendor; magnificence.
3. advocacy or defense

Transliteration : vairam Other spellings : vairam

Meanings in english :

As noun :
hostility
hatred bravery
enmity championship

Meaning of vairam in tamil

virotam / விரோதம்
viram for the chompounds / வீரம் for the compoundsvayiram / வயிரம்

Tamil Examples :

1. அதனால், சர்ச்சைக்குரிய விஷயங்களை பேசுவதற்கும் அமைச்சர்களுக்கு அணை போட்டு வைத்தால், பிரதமரின் வளர்ச்சி மகுடத்தில் மேலும் ஒரு வைரம் மின்னும்
atanal, charchchaikkuriya vishayankalai pechuvata?kum amaichcharkalukku anai pottu vaittal, piratamarin valarchchi makutattil melum oru vairam minnum
2. இறக்குமதி செய்யப்படும் தங்கம், வைரம் மீது பெயரளவில் ஒரு வரி விதிக்க அரசு முனைந்தபோது பெரும் எதிர்ப்பு கிளம்பியது
i?akkumati cheyyappatum tankam, vairam mitu peyaralavil oru vari vitikka arachu munaintapotu perum etirppu kilampiyatu
3. ஏழை குழந்தைகளுக்கு உணவுப் பாதுகாப்பு வழங்கும் திட்டத்துக்காக தேவைப்படும் நிதியைவிட இந்த வரியால் அரசுக்கு இரண்டு மடங்கு வருமானம் கிடைத்திருக்கும் என்று ஒரு ஒப்பீடு செய்த அமர்த்யா, ‘தங்கம் வைரம் வாங்குவோர் சங்கம் வைத்து கோஷமிடுகின்றனர்
ezai kuzantaikalukku unavup patukappu vazankum tittattukkaka tevaippatum nitiyaivita inta variyal arachukku irantu matanku varumanam kitaittirukkum en?u oru oppitu cheyta amartya, ‘tankam vairam vankuvor chankam vaittu koshamitukin?anar
Tamil to English
English To Tamil