varuntinar meaning in english
Word: வருந்தினர் - The tamil word have 10 characters.
Transliteration : varuntiṉar Other spellings : varuntinar1. மெல்ல தமிழினிச் சாகும் என்று தமிழின் நிலை கண்டு அன்றே வருந்தினார் பாரதி
mella tamizinich chakum en?u tamizin nilai kantu an?e varuntinar parati
2. தேர்தல் பார்வையாளர்கள் ஆணையத்துக்கு பரிந்துரை கடிதம் அனுப்பி உள்ளார்கள் என்று தெரிந்த உடனேயே பத்திரிகையாளர்களிடம் பேசிய இம்ரான் மசூத், ‘‘பிரசாரத்தில் அடக்கமாக இருந்திருக்க வேண்டும்’’ என்று வருந்தினார்
tertal parvaiyalarkal anaiyattukku parinturai katitam anuppi ullarkal en?u terinta utaneye pattirikaiyalarkalitam pechiya imran machut, ‘‘piracharattil atakkamaka iruntirukka ventum’’ en?u varuntinar
Transliteration : varuntiṉar Other spellings : varuntinar
Meanings in english :
Tamil Examples :
mella tamizinich chakum en?u tamizin nilai kantu an?e varuntinar parati
2. தேர்தல் பார்வையாளர்கள் ஆணையத்துக்கு பரிந்துரை கடிதம் அனுப்பி உள்ளார்கள் என்று தெரிந்த உடனேயே பத்திரிகையாளர்களிடம் பேசிய இம்ரான் மசூத், ‘‘பிரசாரத்தில் அடக்கமாக இருந்திருக்க வேண்டும்’’ என்று வருந்தினார்
tertal parvaiyalarkal anaiyattukku parinturai katitam anuppi ullarkal en?u terinta utaneye pattirikaiyalarkalitam pechiya imran machut, ‘‘piracharattil atakkamaka iruntirukka ventum’’ en?u varuntinar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam