vazikatti meaning in english
Word: வழிகாட்டி - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
vazikatti means
1. to accompany
2. a guiding or directing head, as of an army, movement , or political group.
Transliteration : vaẕikāṭṭi Other spellings : vazikatti
1. நேற்று கூட நெல்லை வள்ளியூர் அருகே குலதெய்வம் கோயிலுக்கு சென்றவர்கள், வழிகாட்டி பலகையை கவனிக்காமல் தாண்டிச்சென்று விட்டு பின்னோக்கி வரும்போது மற்றொரு வாகனம் மோதி விபத்து ஏற்பட்டு விட்டது
ne??u kuta nellai valliyur aruke kulateyvam koyilukku chen?avarkal, vazikatti palakaiyai kavanikkamal tantichchen?u vittu pinnokki varumpotu ma??oru vakanam moti vipattu e?pattu vittatu
2. லைசென்ஸ் வழங்குவதில் கறாராக இருப்பதில் ஆரம்பித்து, வழிகாட்டி பலகைகள், பழுதான வாகனங்களை நிறுத்த சர்வீஸ் சாலைகள், பிரதிபலிப்பான்கள் என ஒவ்வொரு அம்சங்களையும் கவனிக்கவேண்டும்
laichens vazankuvatil ka?araka iruppatil arampittu, vazikatti palakaikal, pazutana vakanankalai ni?utta charvis chalaikal, piratipalippankal ena ovvoru amchankalaiyum kavanikkaventum
3. அதற்காக, பல்வேறு சட்டங்களை, வழிகாட்டி விதிமுறைகளை மேற்கொண்டு வருகிறது
ata?kaka, palve?u chattankalai, vazikatti vitimu?aikalai me?kontu varuki?atu
4. அமெரிக்க அதிபர் பரக் ஒபாமாவின் மானசீக குரு, வழிகாட்டி
amerikka atipar parak opamavin manachika kuru, vazikatti
5. வலையர்களுக்கு நாம்தான் வழிகாட்டி என்று தலைவர் நினைத்துக் கொண்டிருப்பார்
valaiyarkalukku namtan vazikatti en?u talaivar ninaittuk kontiruppar
vazikatti means
1. to accompany
2. a guiding or directing head, as of an army, movement , or political group.
Transliteration : vaẕikāṭṭi Other spellings : vazikatti
Meanings in english :
one who shows the way one who sets a good example
Identical words :
vazikattimaram ( வழிகாட்டிமரம் ) - guide post
Tamil Examples :
ne??u kuta nellai valliyur aruke kulateyvam koyilukku chen?avarkal, vazikatti palakaiyai kavanikkamal tantichchen?u vittu pinnokki varumpotu ma??oru vakanam moti vipattu e?pattu vittatu
2. லைசென்ஸ் வழங்குவதில் கறாராக இருப்பதில் ஆரம்பித்து, வழிகாட்டி பலகைகள், பழுதான வாகனங்களை நிறுத்த சர்வீஸ் சாலைகள், பிரதிபலிப்பான்கள் என ஒவ்வொரு அம்சங்களையும் கவனிக்கவேண்டும்
laichens vazankuvatil ka?araka iruppatil arampittu, vazikatti palakaikal, pazutana vakanankalai ni?utta charvis chalaikal, piratipalippankal ena ovvoru amchankalaiyum kavanikkaventum
3. அதற்காக, பல்வேறு சட்டங்களை, வழிகாட்டி விதிமுறைகளை மேற்கொண்டு வருகிறது
ata?kaka, palve?u chattankalai, vazikatti vitimu?aikalai me?kontu varuki?atu
4. அமெரிக்க அதிபர் பரக் ஒபாமாவின் மானசீக குரு, வழிகாட்டி
amerikka atipar parak opamavin manachika kuru, vazikatti
5. வலையர்களுக்கு நாம்தான் வழிகாட்டி என்று தலைவர் நினைத்துக் கொண்டிருப்பார்
valaiyarkalukku namtan vazikatti en?u talaivar ninaittuk kontiruppar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam