vazivakai meaning in english
Word: வழிவகை - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
vazivakai means
1. to intend for a particular purpose, destination, etc.
2. resources, the collective wealth of a country or its means of producing wealth.
Transliteration : vaẕivakai Other spellings : vazivakai
1. எனவே, அதிக சரிவு உள்ள இடங்களில் கட்டிடங்கள் கட்டுவதை தவிர்ப்பது, வறட்சிக்காலங்களில் பணப்பயிர் சாகுபடி, பருவகால பயிர் சாகு படி செய்தல், சம உயர வரப்புகள் ஏற்படுத்துதல் போன்றவற்றை மேற்கொள்ள வழிவகை செய்யப்படவேண்டும்
enave, atika charivu ulla itankalil kattitankal kattuvatai tavirppatu, va?atchikkalankalil panappayir chakupati, paruvakala payir chaku pati cheytal, chama uyara varappukal e?patuttutal pon?ava??ai me?kolla vazivakai cheyyappataventum
2. அந்த அளவுக்கு, எப்படி ரயில்வே பட்ஜெட்டில் தனியார் மற்றும் வெளிநாட்டு முதலீடுகளை பெருக்க வழிவகை தேடியதோ, அதுபோலவே ஜெட்லியும் தன் பட்ஜெட்டில் முக்கியமாக முதலீடுகளை பெருக்க பகீரதப்பிரயத்னம் செய்துள்ளார்
anta alavukku, eppati rayilve patjettil taniyar ma??um velinattu mutalitukalai perukka vazivakai tetiyato, atupolave jetliyum tan patjettil mukkiyamaka mutalitukalai perukka pakiratappirayatnam cheytullar
vazivakai means
1. to intend for a particular purpose, destination, etc.
2. resources, the collective wealth of a country or its means of producing wealth.
Transliteration : vaẕivakai Other spellings : vazivakai
Meanings in english :
Meaning of vazivakai in tamil
upayam / உபாயம்
Tamil Examples :
enave, atika charivu ulla itankalil kattitankal kattuvatai tavirppatu, va?atchikkalankalil panappayir chakupati, paruvakala payir chaku pati cheytal, chama uyara varappukal e?patuttutal pon?ava??ai me?kolla vazivakai cheyyappataventum
2. அந்த அளவுக்கு, எப்படி ரயில்வே பட்ஜெட்டில் தனியார் மற்றும் வெளிநாட்டு முதலீடுகளை பெருக்க வழிவகை தேடியதோ, அதுபோலவே ஜெட்லியும் தன் பட்ஜெட்டில் முக்கியமாக முதலீடுகளை பெருக்க பகீரதப்பிரயத்னம் செய்துள்ளார்
anta alavukku, eppati rayilve patjettil taniyar ma??um velinattu mutalitukalai perukka vazivakai tetiyato, atupolave jetliyum tan patjettil mukkiyamaka mutalitukalai perukka pakiratappirayatnam cheytullar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam