vettu meaning in english


Word: வேட்டு - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : vēṭṭu Other spellings : vettu

Meanings in english :

report of a gun

Meaning of vettu in tamil

veti / வெடி

Identical words :

vettuvn ( வேட்டுவன் ) - kind of hornet

Tamil Examples :

1. எப்படி இருந்தாலும் மின் வெட்டு குறைந்து தொழில் வளர்ச்சி பெற ஆதாரமாக இருந்தால் நாடும் செழிக்கும், இல்லங்களும் ஒளிரும்
eppati iruntalum min vettu ku?aintu tozil valarchchi pe?a ataramaka iruntal natum chezikkum, illankalum olirum
2. தரமற்ற பொருட்களை அனுப்பி சில்மிஷ வேலைகளில் ஈடுபட்டுவரும் சீனாவுக்கு வேட்டு வைத்தால்தான் நம் நாட்டின் பொருளாதாரத்தையும், பாதுகாப்பையும் உறுதிப்படுத்த முடியும்
tarama??a porutkalai anuppi chilmisha velaikalil itupattuvarum chinavukku vettu vaittaltan nam nattin porulatarattaiyum, patukappaiyum u?utippatutta mutiyum
3. அதை விடுத்து, லாபமே இலக்காக கொண்டு இயங்கும் பன்னாட்டு வங்கிகள் போலவும் ஈட்டிக்காரன் போலவும் பொதுத்துறை வங்கிகள் செயல்படுவது, தேசிய மயமாக்கப்பட்டதன் நோக்கத்துக்கே வேட்டு வைப்பதாகும்
atai vituttu, lapame ilakkaka kontu iyankum pannattu vankikal polavum ittikkaran polavum potuttu?ai vankikal cheyalpatuvatu, techiya mayamakkappattatan nokkattukke vettu vaippatakum
4. நேரடியாக எந்த குற்றத்திலும் ஈடுபடவில்லை என்ற உண்மையை கவசமாக அணிந்து கொண்டால் தண்டனைக்கு தப்பிவிடலாம் என்ற பரவலான நம்பிக்கைக்கு விசாரணை மன்ற தீர்ப்பு வேட்டு வைத்திருக்கிறது
neratiyaka enta ku??attilum itupatavillai en?a unmaiyai kavachamaka anintu kontal tantanaikku tappivitalam en?a paravalana nampikkaikku vicharanai man?a tirppu vettu vaittirukki?atu
5. அதன் மூலம் சட்டத்தின் ஆட்சிக்கு வேட்டு வைக்கின்றன
atan mulam chattattin atchikku vettu vaikkin?ana
Tamil to English
English To Tamil