vitu meaning in english
Word: வீடு - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
vitu means
1. to depart from permanently; quit
2. so as to be no longer covering or enclosing
3. a household.
4. an extended stay in a place; sojourn.
5. a place, line , or point of parting.
6. the section of the heavens occupied by such a group.
Transliteration : vīṭu Other spellings : vitu
1. வனத்தை அழித்து வீடு கட்டுவதற்கு கனரக வாகனங்கள் மூலம் பூமியை தோண்டும்போது ஏற்படும் அதிர்வு, பூமியின் மேற்பரப்பை பாதித்து நெகிழ்வு தன்மை மிகுந்ததாகவும், உறுதியற்றதாகவும் ஆக்கிவிடுகிறது
vanattai azittu vitu kattuvata?ku kanaraka vakanankal mulam pumiyai tontumpotu e?patum atirvu, pumiyin me?parappai patittu nekizvu tanmai mikuntatakavum, u?utiya??atakavum akkivituki?atu
2. பெட்டிக்கடையில் வாங்கும் ஒரு ரூபாய் தண்ணீர் பாக்கெட் முதல் பல லட்சம் ரூபாய் போட்டு வாங்கும் கனவு வீடு வரை நாம் மலிவை நாடிப்போகிறோம் என்பது பலருக்கு புரியாமல் இல்லை
pettikkataiyil vankum oru rupay tannir pakket mutal pala latcham rupay pottu vankum kanavu vitu varai nam malivai natippoki?om enpatu palarukku puriyamal illai
3. வெண்ணையாக பேசி, வெங்கடாசலபதி படத்துக்கு முன் பயபக்தியுடன் கும்பிட்டு, உங்க வீடு இல்லேம்மா
vennaiyaka pechi, venkatachalapati patattukku mun payapaktiyutan kumpittu, unka vitu illemma
4. கையில் பணம் இருப்பவர்கள், வரிச்சலுகைக்கான இனங்களில் முதலீடு செய்தும், வீடு வாங்கியும் சமாளிக்கிறார்கள்
kaiyil panam iruppavarkal, varichchalukaikkana inankalil mutalitu cheytum, vitu vankiyum chamalikki?arkal
5. சாலைகளில் பயணிப்பவர்கள் கற்கண்டு போல சிதறி கிடக்கும் கண்ணாடி துண்டுகள், நொறுங்கி கிடக்கும் வாகனங்கள், ரத்தம் தோய்ந்த சாலைகளை பார்க்காமல் வீடு திரும்ப முடியாது
chalaikalil payanippavarkal ka?kantu pola chita?i kitakkum kannati tuntukal, no?unki kitakkum vakanankal, rattam toynta chalaikalai parkkamal vitu tirumpa mutiyatu
vitu means
1. to depart from permanently; quit
2. so as to be no longer covering or enclosing
3. a household.
4. an extended stay in a place; sojourn.
5. a place, line , or point of parting.
6. the section of the heavens occupied by such a group.
Transliteration : vīṭu Other spellings : vitu
Meanings in english :
to die to let off habi tation abode emancipation from births separation heavenly felicity house of a planet leaving
Meaning of vitu in tamil
கிறேன் / கிறேன்
வீடினேன் / வீடினேன்ven / வேன்வீட / வீடசாக / சாகவிட / விடmnai / மனைkirakavitu / கிரகவீடுvitl / விடல்
Identical words :
As noun :
vitupeṟu ( வீடுபேறு ) - obtaining heaven
vitupeṟu ( வீடுபேறு ) - obtaining heaven
vitukolutta ( வீடுகொளுத்த ) - to set a house on firevitutatti ( வீடுதத்தி ) - one who goes from house to housevitukutipuka ( வீடுகுடிபுக ) - to engage a housevitunkutamum ( வீடுங்கூடமும் ) - main and side rooms of a hindu housevitutunki ( வீடுதூங்கி ) - hanger onvitupeyara ( வீடுபெயர ) - to remove one's residence or abodevitumvilakkumayvaikka ( வீடும்விளக்குமாய்வைக்க ) - to provide one a living
Tamil Examples :
vanattai azittu vitu kattuvata?ku kanaraka vakanankal mulam pumiyai tontumpotu e?patum atirvu, pumiyin me?parappai patittu nekizvu tanmai mikuntatakavum, u?utiya??atakavum akkivituki?atu
2. பெட்டிக்கடையில் வாங்கும் ஒரு ரூபாய் தண்ணீர் பாக்கெட் முதல் பல லட்சம் ரூபாய் போட்டு வாங்கும் கனவு வீடு வரை நாம் மலிவை நாடிப்போகிறோம் என்பது பலருக்கு புரியாமல் இல்லை
pettikkataiyil vankum oru rupay tannir pakket mutal pala latcham rupay pottu vankum kanavu vitu varai nam malivai natippoki?om enpatu palarukku puriyamal illai
3. வெண்ணையாக பேசி, வெங்கடாசலபதி படத்துக்கு முன் பயபக்தியுடன் கும்பிட்டு, உங்க வீடு இல்லேம்மா
vennaiyaka pechi, venkatachalapati patattukku mun payapaktiyutan kumpittu, unka vitu illemma
4. கையில் பணம் இருப்பவர்கள், வரிச்சலுகைக்கான இனங்களில் முதலீடு செய்தும், வீடு வாங்கியும் சமாளிக்கிறார்கள்
kaiyil panam iruppavarkal, varichchalukaikkana inankalil mutalitu cheytum, vitu vankiyum chamalikki?arkal
5. சாலைகளில் பயணிப்பவர்கள் கற்கண்டு போல சிதறி கிடக்கும் கண்ணாடி துண்டுகள், நொறுங்கி கிடக்கும் வாகனங்கள், ரத்தம் தோய்ந்த சாலைகளை பார்க்காமல் வீடு திரும்ப முடியாது
chalaikalil payanippavarkal ka?kantu pola chita?i kitakkum kannati tuntukal, no?unki kitakkum vakanankal, rattam toynta chalaikalai parkkamal vitu tirumpa mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam