vin meaning in english
Word: வீண் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
vin means
1. proceeding from or showing pride in or concern about one's appearance, qualities, etc.; resulting from or displaying vanity
2. without useful qualities; of no practical good
3. pointless or futile
Transliteration : vīṇ Other spellings : vin
1. த்ரில் இல்லாத வாழ்க்கையை வாழ்வதே வீண் என்பதுதான் இன்றைய இளைஞர்களின் தாரக மந்திரம்
tril illata vazkkaiyai vazvate vin enpatutan in?aiya ilainarkalin taraka mantiram
2. அதை தீர்த்துக் கொள்ள மதத்தை கையிலெடுப்பது கண்டிக்கத்தக்க வீண் வேலை மட்டுமல்ல, விபரீதமான விளையாட்டும்கூட
atai tirttuk kolla matattai kaiyiletuppatu kantikkattakka vin velai mattumalla, viparitamana vilaiyattumkuta
3. இந்த அளவுக்கு இறங்க துணிந்துவிட்ட ஒரு அரசிடம் இதற்கு பிறகும் நியாயத்தை எதிர்பார்ப்பது வீண் வேலை என்பதை தவிர சொல்வதற்கு ஒன்றுமில்லை
inta alavukku i?anka tunintuvitta oru arachitam ita?ku pi?akum niyayattai etirparppatu vin velai enpatai tavira cholvata?ku on?umillai
4. ஆண்கள் எப்படி உடை அணிய வேண்டும் என்று எந்த பெண்ணும் யோசனை சொன்னதில்லை; உங்களுக்கு ஏனிந்த வீண் வேலை என்று பெண்கள் கேட்டனர்
ankal eppati utai aniya ventum en?u enta pennum yochanai chonnatillai; unkalukku eninta vin velai en?u penkal kettanar
5. 87 ஆயிரத்து 500 கோடி வீண் ஆவதாக ஆய்வில் தெரிய வந்துள்ளது
87 ayirattu 500 koti vin avataka ayvil teriya vantullatu
vin means
1. proceeding from or showing pride in or concern about one's appearance, qualities, etc.; resulting from or displaying vanity
2. without useful qualities; of no practical good
3. pointless or futile
Transliteration : vīṇ Other spellings : vin
Meanings in english :
Identical words :
As noun :
vinpatu ( வீண்பாடு ) - useless trouble
vinpatu ( வீண்பாடு ) - useless trouble
vinchoṟunni ( வீண்சோறுண்ணி ) - rice consumervinkattu ( வீண்கத்து ) - vainvinchelavu ( வீண்செலவு ) - useless expenditurevincholi ( வீண்சோலி ) - vain undertakingvinkalakshepam ( வீண்காலக்ஷேபம் ) - killing timevinkalam ( வீண்காலம் ) - time spent in vainvinchol ( வீண்சொல் ) - idle talkvinchoṟutinni ( வீண்சோறுதின்னி ) - useless person whose rice is lost upon himvintentam ( வீண்தெண்டம் ) - unjust finevintenkay ( வீண்தேங்காய் ) - cocoa nut which breaks easily when dashed against anothervinpatti ( வீண்பத்தி ) - superstitionvinpayal ( வீண்பயல் ) - idle fellowvinpiratittai ( வீண்பிரதிட்டை ) - vanityvinputti ( வீண்புத்தி ) - idle imaginations
Tamil Examples :
tril illata vazkkaiyai vazvate vin enpatutan in?aiya ilainarkalin taraka mantiram
atai tirttuk kolla matattai kaiyiletuppatu kantikkattakka vin velai mattumalla, viparitamana vilaiyattumkuta
3. இந்த அளவுக்கு இறங்க துணிந்துவிட்ட ஒரு அரசிடம் இதற்கு பிறகும் நியாயத்தை எதிர்பார்ப்பது வீண் வேலை என்பதை தவிர சொல்வதற்கு ஒன்றுமில்லை
inta alavukku i?anka tunintuvitta oru arachitam ita?ku pi?akum niyayattai etirparppatu vin velai enpatai tavira cholvata?ku on?umillai
4. ஆண்கள் எப்படி உடை அணிய வேண்டும் என்று எந்த பெண்ணும் யோசனை சொன்னதில்லை; உங்களுக்கு ஏனிந்த வீண் வேலை என்று பெண்கள் கேட்டனர்
ankal eppati utai aniya ventum en?u enta pennum yochanai chonnatillai; unkalukku eninta vin velai en?u penkal kettanar
5. 87 ஆயிரத்து 500 கோடி வீண் ஆவதாக ஆய்வில் தெரிய வந்துள்ளது
87 ayirattu 500 koti vin avataka ayvil teriya vantullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam