viriyam meaning in english


Word: வீரியம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
viriyam means
1. mental power, force , or vigor.
2. healthy physical or mental energy or power; vitality.
3. political or national strength
4. securely fixed in place.
5. Obsolete. the heart as the source of emotion.
6. showiness; splendor; magnificence.
7. heroic conduct; courageous action

Transliteration : vīriyam Other spellings : viriyam

Meanings in english :

As noun :
fortitude
firmness bravery heroism

Meaning of viriyam in tamil

vli / வலி
tairi yam / தைரி யம்vintu / விந்துviram / வீரம்chatu / சது

Tamil Examples :

1. ஆராய்ச்சிகள் மூலம் புதுப்புது சிகிச்சை முறைகளும் வீரியம் மிகுந்த மருந்துகளும் கண்டுபிடிக்கப்படும் வேகத்துக்கு ஈடுகொடுத்து நோயாளிகள் எண்ணிக்கை பெருகுவது அரசுகளை கவலைப்பட வைத்துள்ளது
araychchikal mulam putupputu chikichchai mu?aikalum viriyam mikunta maruntukalum kantupitikkappatum vekattukku itukotuttu noyalikal ennikkai perukuvatu arachukalai kavalaippata vaittullatu
2. கொப்புளங்கள் குணமாகாமல் அனுராதா மீண்டும் வந்தபோது வீரியம் மிகுந்த ஊசி மருந்தை தினம் இரண்டு வீதம் செலுத்தியிருக்கிறார்
koppulankal kunamakamal anurata mintum vantapotu viriyam mikunta uchi maruntai tinam irantu vitam cheluttiyirukki?ar
3. சரக்கின் வீரியம் அதையெல்லாம் சமன் செய்துவிடும் என்று குடிமக்களுக்கு கூறப்பட்டது
charakkin viriyam ataiyellam chaman cheytuvitum en?u kutimakkalukku ku?appattatu
Tamil to English
English To Tamil